Cặp đôi mở hàng 2022 gọi tên Hyomin (T-ARA) nhưng bên "khui tin" không phải Dispatch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 3/1, trang Sports Chosun đưa tin Hyomin (T-ARA) và cầu thủ Hwang Ui Jo đang hẹn hò. Ngay sau đó, Dispatch đã tung bộ ảnh cả hai cùng đi du lịch tại Thụy Sĩ.

Theo Dispatch, Hyomin và Hwang Ui Jo đã hẹn hò được khoảng 3 tháng. Bộ đôi bị Dispatch phát hiện đã ở cùng nhau vào cuối năm ngoái, tại Thụy Sĩ, trước một khách sạn sang trọng ở trung tâm thành phố Basel. Hyomin và Hwang Ui Jo đã dành thời gian bên nhau khi nam cầu thủ được nghỉ trong khi giải League 1 của Pháp tạm nghỉ 2 tuần.

Cặp đôi mở hàng 2022 gọi tên Hyomin (T-ARA) nhưng bên "khui tin" không phải Dispatch ảnh 1

Ảnh: Dispatch

Cả hai trở thành điểm tựa cho nhau, đặc biệt khi Hwang Ui Jo bị chấn thương vào tháng 10 năm ngoái. Thời gian hồi phục của nam cầu thủ trùng khớp với thời gian Hyomin chuẩn bị cho album Re:T-ARA. Cả hai đã động viên nhau trong khoảng thời gian khó khăn này và bắt đầu chính thức hẹn hò vào tháng 11/2021.

Cặp đôi mở hàng 2022 gọi tên Hyomin (T-ARA) nhưng bên "khui tin" không phải Dispatch ảnh 2

Ảnh: Dispatch

Do Hwang Ui Jo phải tham gia thi đấu tại nước ngoài nên cặp đôi thường xuyên phải trải qua cảm giác yêu xa. Một người quen của cặp đôi tiết lộ: "Hwang Ui Jo và Hyomin vừa là người yêu vừa giống như đôi tri kỉ. Vì họ đều đã trưởng thành nên cả hai lựa chọn tôn trọng công việc của đối phương và thầm lặng ủng hộ cho nhau".

Sau khi bộ ảnh hẹn hò được Dispatch tung ra, phía Hyomin và Hwang Ui Jo đều thừa nhận tin hẹn hò. Hai bên cho biết cặp đôi đang trong giai đoạn đầu của mối quan hệ và vẫn đang tìm hiểu. Hiện tại, người hâm mộ đều hi vọng cặp đôi sẽ có một cái kết viên mãn, hạnh phúc.

Cặp đôi mở hàng 2022 gọi tên Hyomin (T-ARA) nhưng bên "khui tin" không phải Dispatch ảnh 3

Ảnh: Dispatch

Theo thông lệ, ngày 1/1 sẽ là dịp Dispatch tiết lộ một cặp đôi nổi tiếng đang hẹn hò. Tuy nhiên, ngày 1/1/2022, khi cư dân mạng đều hồi hộp chờ đợi cái tên nào sẽ bị "gã hung thần" này réo tên thì Dispatch lại im ắng. Đến ngày 3/1, chỉ khi trang Sports Chosun khui tin hẹn hò của Hyomin và Hwang Ui Jo, Dispatch mới tung ra bộ ảnh bằng chứng. Một bộ phận netizen đùa rằng Dispatch nổi tiếng nhanh nhạy cũng có dịp bị "hớt tay trên".

Cặp đôi mở hàng 2022 gọi tên Hyomin (T-ARA) nhưng bên "khui tin" không phải Dispatch ảnh 7
Theo Dispatch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm