Soyou tiết lộ lý do mà bức hình bikini của cô nàng phải nhờ đến photoshop

Soyou tiết lộ lý do mà bức hình bikini của cô nàng phải nhờ đến photoshop
HHT - Soyou đã xuất hiện trong tập "TALKMON" của chương trình Olive TV vào ngày 22 tháng 1, tại đây cô nàng chia sẻ câu chuyện đằng sau những bức ảnh chụp bikini của cô.

Nữ ca sĩ đã giải thích rằng khi cô giảm cân và trở nên khỏe khoắn, cô nàng đã muốn chụp hình khỏa thân để lưu giữ khoảnh khắc xinh đẹp này của mình. Nhưng, Soyou tiết lộ: "Công ty của tôi không đồng ý vì quan ngại về việc nó bị rò rỉ. Nhiều người cứ nghĩ tôi đã chụp nhiều bộ ảnh bikini trong quá khứ, nhưng tôi chưa bao giờ thực hiện nó cả. Tôi thực sự muốn làm điều đó một lần trong đời, vì vậy tôi đã thuyết phục công ty của tôi và chụp ảnh bikini".

Soyou tiết lộ lý do mà bức hình bikini của cô nàng phải nhờ đến photoshop ảnh 1

Soyou tiếp tục: "Tôi đã tập luyện rất nhiều trước khi chụp hình, đến mức mặt tôi trông như đã già đi vì tôi đã giảm cân". Cô nàng giải thích dù cô đã có kế hoạch chụp ảnh vào ngày đầu tiên tại Bali và sau đó dành thời gian còn lại của chuyến đi để ăn uống, nhưng thời tiết đã không ủng hộ. Cô nàng đã dành ba ngày tập thể dục và kiểm soát chế độ ăn uống của mình khi họ chờ đợi những điều kiện thời tiết tốt nhất.

Soyou tiết lộ lý do mà bức hình bikini của cô nàng phải nhờ đến photoshop ảnh 2

"Trong buổi chụp hình vào ngày thứ ba, có một tư thế mà tôi phải uốn lưng. Xương sườn của tôi đã quá rõ ràng nên chúng tôi đã quyết định photoshop chúng đi”. Cô nàng giải thích rằng những bức ảnh này nếu được đăng tải thì sẽ không truyền tải thông điệp mà cô mong muốn, vì vậy chúng đã được photoshop để che bớt xuất hiện của xương sườn.

TALKMON lên sóng hằng tuần vào thứ 2 lúc 22:50 (giờ địa phương) trên Olive TV và tvN.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.