Soyou tiết lộ lý do mà bức hình bikini của cô nàng phải nhờ đến photoshop

Soyou tiết lộ lý do mà bức hình bikini của cô nàng phải nhờ đến photoshop
HHT - Soyou đã xuất hiện trong tập "TALKMON" của chương trình Olive TV vào ngày 22 tháng 1, tại đây cô nàng chia sẻ câu chuyện đằng sau những bức ảnh chụp bikini của cô.

Nữ ca sĩ đã giải thích rằng khi cô giảm cân và trở nên khỏe khoắn, cô nàng đã muốn chụp hình khỏa thân để lưu giữ khoảnh khắc xinh đẹp này của mình. Nhưng, Soyou tiết lộ: "Công ty của tôi không đồng ý vì quan ngại về việc nó bị rò rỉ. Nhiều người cứ nghĩ tôi đã chụp nhiều bộ ảnh bikini trong quá khứ, nhưng tôi chưa bao giờ thực hiện nó cả. Tôi thực sự muốn làm điều đó một lần trong đời, vì vậy tôi đã thuyết phục công ty của tôi và chụp ảnh bikini".

Soyou tiết lộ lý do mà bức hình bikini của cô nàng phải nhờ đến photoshop ảnh 1

Soyou tiếp tục: "Tôi đã tập luyện rất nhiều trước khi chụp hình, đến mức mặt tôi trông như đã già đi vì tôi đã giảm cân". Cô nàng giải thích dù cô đã có kế hoạch chụp ảnh vào ngày đầu tiên tại Bali và sau đó dành thời gian còn lại của chuyến đi để ăn uống, nhưng thời tiết đã không ủng hộ. Cô nàng đã dành ba ngày tập thể dục và kiểm soát chế độ ăn uống của mình khi họ chờ đợi những điều kiện thời tiết tốt nhất.

Soyou tiết lộ lý do mà bức hình bikini của cô nàng phải nhờ đến photoshop ảnh 2

"Trong buổi chụp hình vào ngày thứ ba, có một tư thế mà tôi phải uốn lưng. Xương sườn của tôi đã quá rõ ràng nên chúng tôi đã quyết định photoshop chúng đi”. Cô nàng giải thích rằng những bức ảnh này nếu được đăng tải thì sẽ không truyền tải thông điệp mà cô mong muốn, vì vậy chúng đã được photoshop để che bớt xuất hiện của xương sườn.

TALKMON lên sóng hằng tuần vào thứ 2 lúc 22:50 (giờ địa phương) trên Olive TV và tvN.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.