SpaceSpeakers chính thức tung MV "Vinh quang đang chờ ta" kỉ niệm chặng đường 7 năm bên nhau

SpaceSpeakers chính thức tung MV "Vinh quang đang chờ ta" kỉ niệm chặng đường 7 năm bên nhau
HHT - Soobin Hoàng Sơn, Touliver cùng Rhymastic bất ngờ tung lyrics video cho hit mới “Vinh quang đang chờ ta”, sản phẩm đánh dấu 7 năm dấn thân vào con đường nghệ thuật của các nghệ sĩ trẻ.

Dù chỉ mới được đông đảo khán giả cả nước biết đến trong vài năm trở lại đây, nhưng Soobin Hoàng Sơn, TouliverRhymastic đã cùng nhau đi trên con đường âm nhạc gần 7 năm dưới cái tên chung SpaceSpeakers. Để ghi dấu chặng đường đẹp đẽ này, ba nghệ sĩ trẻ tài năng đã cùng nhau cho ra đời ca khúc Vinh quang đang chờ ta đầy ý nghĩa.  

SpaceSpeakers chính thức tung MV "Vinh quang đang chờ ta" kỉ niệm chặng đường 7 năm bên nhau ảnh 1

Sau nhiều ngày khuấy động cộng đồng mạng bởi bản audio, các anh chàng SpaceSpeakers tiếp tục ra mắt lyrics video của ca khúc vào tối ngày 17/7 vừa qua. Trong suốt video có độ dài hơn 4 phút, những hình ảnh về quá trình hoạt động của nhóm trong các buổi trình diễn hay trong đời sống hằng ngày liên tục xuất hiện.

SpaceSpeakers chính thức tung MV "Vinh quang đang chờ ta" kỉ niệm chặng đường 7 năm bên nhau ảnh 2

Hình ảnh các fan hâm mộ cuồng nhiệt bên dưới sân khấu cùng những giây phút cháy hết mình với âm nhạc của các nghệ sĩ trẻ hiện lên như một cách mà SpaceSpeakers nhìn lại chặng đường đáng nhớ đã qua. Thước phim về những người anh em, người hâm mộ luôn sát cánh kề bên, ứng hợp hoàn toàn với nội dung bài hát.

SpaceSpeakers chính thức tung MV "Vinh quang đang chờ ta" kỉ niệm chặng đường 7 năm bên nhau ảnh 3

Dù được âm thầm chia sẻ trên fanpage của SpaceSpeakers và các thành viên của nhóm khá trễ vào đêm qua nhưng MV ngay lập tức nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các fan. Hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận tích cực từ các fan đã chứng minh cho độ hot của sản phẩm lần này.

SpaceSpeakers chính thức tung MV "Vinh quang đang chờ ta" kỉ niệm chặng đường 7 năm bên nhau ảnh 4

Bảy năm là thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để SpaceSpeakers tìm được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Với những gì đã làm được, hy vọng khán giả sẽ luôn đón nhận cái tên SpaceSpeakers để nhóm có thể đi xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm