SS501 hé lộ khả năng tái hợp trong năm nay với đội hình đầy đủ

SS501 hé lộ khả năng tái hợp trong năm nay với đội hình đầy đủ
HHT - Kể cả Kim Hyun Joong cũng sẽ hội ngộ cùng các thành viên cũ?

Không quá lời khi nói SS501 là một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu của thế hệ thứ hai. Nhóm đã phát hành nhiều ca khúc nổi tiếng như Déja Vu, I'm Your Man, Love like this, Love Ya... Đặc biệt, bản nhạc phim Boys Over Flower - Because I'm Stupid là bài hát thành công nhất nhất của SS501. Trưởng nhóm Kim Hyun Joong góp mặt trong "bom tấn" này với vai nam phụ Ji Hoo càng tăng thêm danh tiếng cho nhóm.

SS501 hé lộ khả năng tái hợp trong năm nay với đội hình đầy đủ ảnh 1

Tuy nhiên, nhóm cũng phải chịu cảnh đường ai nấy đi. SS501 chưa từng tuyên bố chính thức tan rã nhưng nhóm đã ngừng hoạt động từ năm 2010 sau khi hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản DSP Entertainment. Năm thành viên gia nhập các công ty khác nhau và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và hát solo. Đặc biệt, scandal bạo hành bạn gái của trưởng nhóm Kim Hyun Joong càng khiến hy vọng trở lại của SS501 thêm mong manh.

SS501 hé lộ khả năng tái hợp trong năm nay với đội hình đầy đủ ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, thành viên Park Jung Min đã đăng một bức ảnh khiến tất cả những người theo dõi anh phấn khích. Bốn thành viên SS501, ngoại trừ Kim Hyun Joong đã gặp gỡ và đi ăn cùng nhau. Park Jung Min còn gây tò mò hơn khi viết: "Kim Hyun Joong sẽ sớm trở lại với chúng tôi".

Nhiều fan tin tưởng rằng SS501 sẽ sớm tái hợp với đội hình đầy đủ 5 người trong năm nay. Một số bình luận phấn khích: "Huyền thoại một thời", "Hóng quá. Triple S luôn ở đây để ủng hộ các anh", "Nếu đó là sự thật mình sẽ khóc mất"...

SS501 hé lộ khả năng tái hợp trong năm nay với đội hình đầy đủ ảnh 3

Bên cạnh đó, từ tháng 10 năm 2018, Kim Hyun Joong đã trở lại làng giải trí. Anh cũng đã được minh oan cho sự việc năm xưa, phần nào lấy lại thiện cảm của công chúng. Việc Kim Hyun Joong ca hát trở lại có lẽ cũng không phải là nhiệm vụ bất khả thi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm