Starbucks phiên bản “Master” chính thức khai trương tại Việt Nam

Starbucks phiên bản “Master” chính thức khai trương tại Việt Nam
HHT - Bên cạnh những món đồ đã quá quen thuộc với các fan của Starbucks, khách hàng đến cửa hàng này còn được phục vụ cà phê thương hạng bắt đầu từ ngày hôm nay trong cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên của Việt Nam - 6 Nhà Thờ, Hà Nội.

“Café không sặc sỡ để gây sự chú ý, không ngọt ngào để xu nịnh cảm xúc, mà nó tồn tại để mang lại cho chúng ta một kho tàng cần khám phá, một người dẫn lối để đi đến sự thanh tịnh”. Tìm kiếm quán café để thưởng thức có lẽ quá đơn giản, còn để tìm hiểu và thưởng thức tinh hoa café, thì mời bạn hãy đến gặp các Coffee Master của Starbucks.

Các Coffee Master vừa pha chế, vừa trò chuyện tại quầy Reserve Bar của Starbucks

Là một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với các chuỗi cửa hàng Starbucks trước đây, Starbucks Reserve có thêm quầy bar Reserve được thiết khá thấp, để khách hàng có thể trực tiếp ngắm nhìn các Coffee Master pha chế và trò chuyện các câu chuyện liên quan đến café - mà chắc chắn sau một hồi lắng nghe các anh chàng này chia sẻ, bạn sẽ thấy café sao mà phức tạp, nào là về chủng loại Robusta, Arabica, Costarica… được trồng ở độ cao khác nhau, loại thì thu hoạch bằng máy, loại chỉ có thể thu hoạch bằng tay và nếu cùng một loại hạt mà pha chế khác nhau thì sẽ cho các mùi vị khác nhau… đủ để thầy mỗi ly café là chứa đựng cả một câu chuyện văn hóa.

Cùng một loại hạt cafe pha chế theo hai phương pháp Pour-over và Siphon sẽ cho mùi vị khác nhau

Điều hấp dẫn khách hàng tại Starbucks Reserve đó là được chứng kiến các màn pha cà phê thủ công rất điệu nghệ, từ máy pha Siphon, Cold Brew, đến Pour-over, Coffee Press, cũng như những món được pha bằng máy Espresso Black Eagle, để tạo nên các đồ uống thượng hạng như Reserve Americano, Reserve Latte, Reserve Cappuccino, Reserve Cortado, Reserve Espresso và Reserve Espresso Macchiato. Tại đây, khách hàng cũng có thể trải nghiệm một Starbucks Cold Brew quen thuộc theo cách hoàn toàn mới, khi thức uống này được sục khí nitơ giúp mang lại sự mượt mà và ngọt ngào tự nhiên của cà phê.

Café Nitro Cold Brew được sục khí nitơ sánh mịn giúp làm lạnh mà không cần thêm đường thêm đá
Những loại cà phê khan hiếm được trồng với năng suất thấp trên khắp thế giới được pha chế thủ công điệu nghệ

Starbucks Reserve tại Việt Nam không có sự khác biệt nào so với phiên bản tại các quốc gia trên thế giới, là sự hòa quyên của tinh hoa café và chuyên gia pha chế” - đó là chia sẻ của bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam. Bà cho biết thêm mong muốn của Starbucks Reserve đó là không ngừng tìm kiếm những hạt café hảo hạng nhất, để mang đến những trải nghiệm chưa từng có, và góp phần vào thị trường café khó tính và giàu văn hóa tại Việt Nam.

Café được pha theo nhiều phương pháp thủ công khiến mỗi lần trải nghiệm lại là một khám phá mới về hương vị

Starbucks Reserve sẽ chính thức mở cửa phục vụ vào ngày 5/5 tại số 6 Nhà Thờ, Hà Nội. Nhân dịp khai trương, với mỗi sản phẩm lưu niệm hoặc cà phê nguyên hạt được bán ra tại cửa hàng này, 20.000 đồng sẽ được góp vào quỹ của tổ chức Room To Read nhằm xuất bản một cuốn truyện cho trẻ em và sẽ được phát hành đến các thư viện của Room To Read tài trợ tại Việt Nam.

QC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.