“Still 2gether“: Sarawat - Tine khiến fan bấn loạn với hàng loạt hành động lãng mạn

HHT - Sau một tuần chờ đợi, Sarawat và Tine lại khiến người hâm mộ bấn loạn với diễn biến tình cảm của cả hai trong tập mới nhất của “Still 2gether”.

Sau khi giải đáp hết những vướng mắc tình cảm vào tập trước, cặp đôi Sarawat - Tine lại đưa người xem vào một cung bậc khác trong chuyện tình của cả hai. 

Trong một lần họp của CLB Âm nhạc, Sarawat và Tine vì chiều lòng những đàn em trong CLB mà cùng nhau tham gia trò chơi couple. Sarawat đã nhanh chóng lợi dụng trò chơi này để "khóa môi" Tine, khiến quần chúng chỉ có thể “khóc ngất” vì sung sướng.

Cao thủ không bằng tranh thủ. Hình như game này đâu có chơi thế này đâu… (Vid: @souriwinz)

Ngoài ra, Sarawat còn cùng hội bạn thân của mình tổ chức tiệc sinh nhật dành cho người yêu. Anh chàng dự định mỗi tối sẽ đàn và hát những bài hát của Scrubb, nhóm nhạc yêu thích của Tine cho đến khi ngày sinh nhật của cậu đến. Thế nhưng Sarawat nào ngờ vì công việc trên trường quá bận rộn đến nỗi mỗi lần về đến nhà, Tine liền đi ngủ luôn khiến Sarawat không thể thực hiện dự định của mình.

“Still 2gether“: Sarawat - Tine khiến fan bấn loạn với hàng loạt hành động lãng mạn ảnh 1 Bao nhiêu kế hoạch của Sarawat cũng đổ vỡ (Ảnh chụp màn hình)

Dẫu vậy, cuối cùng cả hai cũng có thể dành chút thời gian riêng cho nhau. Tine được Sarawat tổ chức tiệc mừng ở bên cạnh hồ bơi cùng nến vô cùng lãng mạn. Anh chàng còn đặt làm hai con búp bê dựa trên cả hai để dành tặng người yêu.

 Vid: @winsbunnie

“Still 2gether“: Sarawat - Tine khiến fan bấn loạn với hàng loạt hành động lãng mạn ảnh 2 Để em kiểm hàng trước khi nhận cái nào (Ảnh chụp màn hình)

Cặp đôi phụ Man - Type cũng khiến người xem ngượng ngùng đỏ mặt. Phân cảnh tắm chung của cả hai được các fans nhận xét là táo bạo và ấn tượng. Man và Type đã quyết định yêu xa vì Type được thăng chức và phải chuyển đến thành phố khác. 

Trong khi những cặp đôi khác đã bắt đầu chuyến hành trình tình yêu, hai anh chàng Mil và Phukong vẫn đang lấp lửng với nhau vì cả hai không ai chịu thừa nhận tình cảm của mình dành cho đối phương.

“Still 2gether“: Sarawat - Tine khiến fan bấn loạn với hàng loạt hành động lãng mạn ảnh 3 Đúng người nhưng sai thời điểm… (Ảnh chụp màn hình)

Hãy cùng tiếp tục theo dõi chuyến hành trình đáng yêu của Sarawat và Tine cũng như những người bạn trong Still 2gether vào mỗi thứ 6 hàng tuần lúc 9h30 trên kênh YouTube GMM TV nhé.

Theo (GMMTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.