"Street Dance Of China" mùa 4 tung trailer đầu tiên: Đội trưởng Vương Nhất Bác siêu ngầu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Street Dance Of China 4" đã trở lại với trailer đầu tiên là sự xuất hiện siêu ngầu của đội trưởng Vương Nhất Bác.

Street Dance Of China 4 (Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4) trở lại cùng với bốn đội trưởng Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa (Henry Lau), trong đó Lưu Hiến Hoa cũng là nhân tố mới xuất hiện lần đầu tiên tại chương trình.

Trailer phần biểu diễn của Vương Nhất Bác.

Cả 4 đội trưởng của mùa này đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, từng hoạt động tại Hàn Quốc, có thể nói là ngang tài ngang sức. Vì thế ngay sau khi công bố, khán giả càng háo hức đón chờ ngày chương trình lên sóng.

"Street Dance Of China" mùa 4 tung trailer đầu tiên: Đội trưởng Vương Nhất Bác siêu ngầu! ảnh 1

Đội trưởng Vương Nhất Bác.

Từ mùa 3, Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng vốn đã là hai cái tên dẫn đầu rating của chương trình. Ngoài ra, cả hai đều sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu và ở mùa 4 này, sức hút của Trương Nghệ Hưng lẫn Vương Nhất Bác vẫn chưa giảm nhiệt.

"Street Dance Of China" mùa 4 tung trailer đầu tiên: Đội trưởng Vương Nhất Bác siêu ngầu! ảnh 2

Đội trưởng Trương Nghệ Hưng.

Về phần Hàn Canh, anh được đông đảo khán giả yêu mến khi ra mắt trong nhóm nhạc Super Junior vào năm 2005. Với 16 năm hoạt động nghệ thuật và kinh nghiệm tham gia vào mùa đầu của Street Dance Of China, Hàn Canh chắn chắn sẽ không khiến khán giả phải thất vọng.

"Street Dance Of China" mùa 4 tung trailer đầu tiên: Đội trưởng Vương Nhất Bác siêu ngầu! ảnh 3

Đội trưởng Hàn Canh.

Ngay sau khi công bố tên là vị đội trưởng thứ tư, Lưu Hiến Hoa (Henry Lau) lập tức xuất hiện trên hot search ở Weibo. Vốn Lưu Hiến Hoa ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhỏ Super Junior M. Là nghệ sĩ hải ngoại, song Lưu Hiến Hoa vẫn chiếm được tình cảm của khán giả xứ Kim chi và được mệnh danh “thiên tài âm nhạc”. Qua đó, tài năng thiên bẩm của Lưu Hiến Hoa được dự đoán sẽ một lần nữa được phát huy vượt trội tại Street Dance Of China 4 lần này.

"Street Dance Of China" mùa 4 tung trailer đầu tiên: Đội trưởng Vương Nhất Bác siêu ngầu! ảnh 4

Đội trưởng Lưu Hiến Hoa.

Cho đến thời điểm hiện tại, từ phần thi cá nhân đến phần thi đồng đội, các thí sinh đều đang củng cố kỹ năng nhảy của bản thân và phối hợp nhịp nhàng với đồng đội. Street Dance Of China 4 đã chuẩn bị "món ăn tinh thần" đầy màu sắc dành cho người hâm mộ, do đó mùa 4 này chắc chắn là chương trình rất đáng trông đợi.

Ngoài ra, trong phần này hé lộ sẽ có rất nhiều vũ công quốc tế đến từ khắp châu Á mang đến những màn trình diễn sôi động. Đặc biệt còn có sự góp mặt của thí sinh đến từ Việt Nam.

"Street Dance Of China" mùa 4 tung trailer đầu tiên: Đội trưởng Vương Nhất Bác siêu ngầu! ảnh 5

Dàn thí sinh của chương trình.

Hãy đón xem tập đầu tiên của Street Dance Of China 4 lên sóng từ ngày 14/8 tới đây.

"Street Dance Of China" mùa 4 tung trailer đầu tiên: Đội trưởng Vương Nhất Bác siêu ngầu! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm