Strong Vietnam 2019: Tween THCS Phù Đổng giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan

Strong Vietnam 2019: Tween THCS Phù Đổng giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan
HHT - Trong khuôn khổ chương trình trách nhiệm xã hội Strong Vietnam, Văn Hậu cùng các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội đã ghé thăm trường THCS Phù Đổng với sứ mệnh thắp lửa ước mơ cho thế hệ trẻ.

Trường THCS Phù Đổng được lựa chọn là điểm đến đầu tiên của chương trình bởi hình tượng Phù Đổng Thiên Vương là biểu tượng của tinh thần kiên cường, bất khuất, lòng yêu nước, sức mạnh quật cường và sự đoàn kết, gắn bó của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là tinh thần mà “Strong Vietnam” hướng tới.

Là điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi các trường THCS, các bạn học sinh của trường THCS Phù Đổng đều rất háo hức trước sự kiện giao lưu ý nghĩa này. Sau rất nhiều mong đợi, ngày 7/9, 11 chàng trai của CLB bóng đá Hà Nội đã ghé thăm trường, mang theo những câu chuyện tập luyện thú vị, trò chơi bóng đá hấp dẫn mà bất cứ bạn học sinh nào cũng thích mê.

Strong Vietnam 2019: Tween THCS Phù Đổng giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan ảnh 1
Tween Phù Đổng truyền tay nhau tấm postcard của chương trình.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, sân trường đã vô cùng náo nhiệt trước các tiết mục văn nghệ do chính các bạn học sinh thể hiện. Phần giao lưu cũng được "tiếp sức", diễn ra rất sôi động khi bạn nào cũng muốn đặt câu hỏi cho các cầu thủ. Đây là một sự kiện hiếm hoi mà các bạn ấy được trực tiếp trò chuyện với thần tượng của mình, giải đáp những vấn đề đã thắc mắc bấy lâu. Chế độ ăn uống khi tập luyện, mẩu chuyện vui ngày bé hay hành trình theo đuổi giấc mơ bóng đá lần lượt được các cầu thủ chia sẻ. 

Strong Vietnam 2019: Tween THCS Phù Đổng giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan ảnh 2
Các cầu thủ chia sẻ câu chuyện của chính mình với mong muốn sẽ đem lại nguồn cảm hứng cho các bạn học sinh. 
Strong Vietnam 2019: Tween THCS Phù Đổng giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan ảnh 3
Buổi giao lưu cũng không thiếu những câu hỏi "hóc búa" mà các cầu thủ phải dở khóc dở cười đâu nhé!

Văn Hậu còn chia sẻ cảm xúc của mình trước khi sang Hà Lan thi đấu: "Đây là một cơ hội để anh học hỏi kinh nghiệm từ cầu thủ nước bạn, nên anh vừa vui mừng nhưng cũng có chút lo lắng". Anh chàng còn chia sẻ nhiều "bí kíp" rèn luyện thể lực, kỹ năng để các bạn nhỏ có thể thử sức mình với bóng đá nữa đấy!  

Sau phần giao lưu hấp dẫn, tween THCS Phù Đổng cùng nhau so tài trong phần trò chơi về bóng đá. Phần thi đấu gay cấn, các bạn học sinh không chỉ có cơ hội đứng trên sân cỏ với thần tượng mà còn hiểu hơn về những người bạn xung quanh mình. Những phút thi đấu ngắn ngủi đã khơi gợi tinh thần sống khỏe - sống tích cực của những cầu thủ nhí từ trường Phù Đổng.

Strong Vietnam 2019: Tween THCS Phù Đổng giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan ảnh 4
Phần thi gay cấn khiến những khán giả xung quanh hò reo.

Khép lại buổi sáng ngày 7/9 là phần ký tên - fansign đặc biệt mà tween THCS Phù Đổng là những người được trải nghiệm đầu tiên. Bạn nào cũng rất vui và tràn đầy hy vọng được gặp lại 11 cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội một lần nữa đấy!

Strong Vietnam 2019: Tween THCS Phù Đổng giao lưu cùng Văn Hậu trước khi anh sang Hà Lan ảnh 5
Phần ký tên đã khép lại buổi sáng đáng nhớ với các bạn học sinh và các cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội.
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm