Stylist có quá táo bạo khi cho Jennie BLACKPINK “khoe” áo lót trong MV “Ice Cream”?

HHT - Một trong những màn “biến hóa” trang phục táo bạo nhất của stylist nhà YG cho BLACKPINK trong MV "Ice Cream" chính là màn cắt áo crop-top thành áo siêu ngắn, khoe luôn nội y màu sắc của Jennie.

Jennie chính là thành viên được “biến hóa” visual nhiều nhất trong MV lần này, từ tóc đen, tóc hồng ánh xanh cho đến tóc xoăn đen, tóc đen pha trắng, kiểu tóc và bộ trang phục nào của Jennie cũng gây ấn tượng rất mạnh.

Stylist có quá táo bạo khi cho Jennie BLACKPINK “khoe” áo lót trong MV “Ice Cream”? ảnh 1
Jennie với mái tóc cotton candy hồng tím có ánh xanh, diện trang phục sặc sỡ bắt mắt không khác gì một nhân vật animé. Các món đồ Jennie mặc trong set trang phục này đều của hãng Fluffy, với áo bra có giá khoảng 910 ngàn đồng, áo khoác cardigan có giá khoảng 2,3 triệu đồng, chiếc quần soóc được cắt ngắn hơn để khoe đôi chân thon của Jennie hiện đã "cháy hàng".
Stylist có quá táo bạo khi cho Jennie BLACKPINK “khoe” áo lót trong MV “Ice Cream”? ảnh 2

Set đồ này của Jennie cũng được netizen khen ngợi hết lời, với chiếc áo crop-top hoa xù chất liệu organza có giá khoảng 3,5 triệu đồng, cô đeo chiếc nhẫn hình bướm cực xinh của Stephen Webster có giá lên tới gần 115 triệu đồng, thắt lưng dạng dây xích quấn ngang eo của Jennie là một sản phẩm của Chanel, có giá khoảng 47 triệu đồng, chiếc dây đeo vai được thả xuống tạo điểm nhấn cho chiếc quần trắng cũng của Chanel có giá gần 50 triệu đồng.

Stylist có quá táo bạo khi cho Jennie BLACKPINK “khoe” áo lót trong MV “Ice Cream”? ảnh 3

Đây thực sự là một set đồ khá sốc của Jennie, chiếc áo crop-top hình minh tinh Marilyn Monroe được stylist cắt siêu ngắn, cố tình để khoe chiếc áo bra kẻ hồng bên trong.

Stylist có quá táo bạo khi cho Jennie BLACKPINK “khoe” áo lót trong MV “Ice Cream”? ảnh 4

Trong set đồ này, Jennie đeo phụ kiện toàn của Chanel với khuyên tai có giá hơn 18 triệu đồng, vòng tay da rất cá tính có giá khoảng 16,6 triệu đồng, thắt lưng có giá khoảng hơn 35 triệu đồng.

Stylist có quá táo bạo khi cho Jennie BLACKPINK “khoe” áo lót trong MV “Ice Cream”? ảnh 5

Trong set trang phục trắng phong cách thể thao khỏe khoắn này của Jennie cũng có khá nhiều đồ Chanel, với chiếc áo trắng crop-top có giá khoảng hơn 17 triệu đồng, cặp tóc có giá khoảng 3,5 triệu đồng, túi đeo hông có giá khoảng 62,5 triệu đồng. Chỉ có chiếc chân váy trắng là của Adidas, có giá chỉ khoảng 600 ngàn đồng.

Stylist có quá táo bạo khi cho Jennie BLACKPINK “khoe” áo lót trong MV “Ice Cream”? ảnh 6
Chuyển sang một set đồ mang phong cách điệu đà với chiếc váy hoa rất xinh khoe trọn đôi chân thon của Jennie, chiếc váy nằm trong BST Xuân Hè 2020 của GCDS. Cô đi đôi cao gót có giá khoảng 27,5 triệu đồng, đeo đôi khuyên tai nhỏ xinh của Chanel có giá khoảng 76,5 triệu đồng, đeo chiếc nhẫn viên đá xanh “siêu to khổng lồ” nhưng lại có giá rẻ bất ngờ, chỉ khoảng 820 ngàn đồng.
Stylist có quá táo bạo khi cho Jennie BLACKPINK “khoe” áo lót trong MV “Ice Cream”? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm