Stylist của Rosé “quá tiết kiệm” khi xài chung một kiểu tóc và giày cho 2 show khác nhau?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trên 2 sân khấu khác nhau, show "Music Core" của đài MBC (Hàn) và "The Tonight Show của Jimmy Fallon" của đài NBC (Mỹ), nhưng ngoại trừ việc đổi váy, còn lại kiểu tóc và đến cả đôi giày của Rosé cũng được stylist giữ nguyên.
Stylist của Rosé “quá tiết kiệm” khi xài chung một kiểu tóc và giày cho 2 show khác nhau? ảnh 1

Trong giai đoạn hiện tại, đa số màn biểu diễn của các nghệ sĩ đều được công ty chủ quản ghi hình trước rồi sau đó gửi cho các kênh truyền hình để phát theo lịch. Do mới phát hành single album và MV On The Ground, Rosé có lịch quảng bá dày đặc trên các show âm nhạc trong nước và cả nước ngoài.

Ngày 17/3, cô xuất hiện trên show truyền hình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon (Mỹ) với chiếc váy ngắn lấp lánh của DAVID MOKA, đi đôi giày sneaker của Maison Margiela, cột tóc đuôi ngựa kiểu “bong bóng” (bubble ponytail) khoe trọn khuôn mặt xinh đẹp.

Stylist của Rosé “quá tiết kiệm” khi xài chung một kiểu tóc và giày cho 2 show khác nhau? ảnh 2

Set trang phục và kiểu tóc trông rất ổn, vô cùng hợp với Rosé, và mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như stylist của Rosé chịu khó thay đổi kiểu tóc, hoặc ít nhất là đổi đôi giày khác cho cô nàng trong show Music Core của đài MBC được phát 3 ngày sau đó.

Vào ngày 20/3, trên show Music Core của đài MBC Hàn, netizen nhanh chóng phát hiện ra Rosé vẫn để nguyên kiểu tóc, vẫn đi đôi sneaker đó, chỉ thay chiếc váy sang một thiết kế của Saint Laurent.

Stylist của Rosé “quá tiết kiệm” khi xài chung một kiểu tóc và giày cho 2 show khác nhau? ảnh 3

Không khó để nhận ra YG đã ghi hình cả hai show này trong cùng một ngày. Vì vậy có nhiều ý kiến cho rằng mặc dù là một show phát bên Mỹ, một show phát bên Hàn nhưng nếu stylist của Rosé chịu khó thay đổi kiểu tóc cũng như chọn một đôi giày khác thì outfit của Rosé trông sẽ mới mẻ và hấp dẫn hơn với những khán giả luôn theo dõi mọi hoạt động của nữ ca sĩ.

Stylist của Rosé “quá tiết kiệm” khi xài chung một kiểu tóc và giày cho 2 show khác nhau? ảnh 4
Stylist của Rosé “quá tiết kiệm” khi xài chung một kiểu tóc và giày cho 2 show khác nhau? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm