Sự thật té ngửa đằng sau địa chỉ mà ai cũng đinh ninh là nơi mà nhóm EXO đang ở

Sự thật té ngửa đằng sau địa chỉ mà ai cũng đinh ninh là nơi mà nhóm EXO đang ở
HHT - Lâu nay, các EXO-L vẫn truyền tay nhau một địa chỉ được cho là nhà của EXO. Nhưng sự thật thì không ai có thể ngờ được.

Là fan K-Pop, thì ai cũng muốn ít nhất một lần gửi thư hay quà cho người mình yêu mến. Nếu có dịp đi ngang qua nơi họ đang ở nữa thì càng tuyệt.

Sự thật té ngửa đằng sau địa chỉ mà ai cũng đinh ninh là nơi mà nhóm EXO đang ở ảnh 1

Các EXO-L cũng có chung tâm trạng đấy. Và chỉ cần hỏi trên mạng xã hội Naver thôi, sẽ có rất nhiều người mách bạn rằng địa chỉ của EXO là 998 Daechi 2 dong, quận Gangnam, Seoul. Thế nhưng nếu bạn là người cẩn thận, kiểm tra lại nơi này có đúng là chỗ các chàng trai đang ở hay không, bạn sẽ nhận được câu trả lời vô cùng bất ngờ. Đây là đồn cảnh sát quận Gangnam.

Sự thật té ngửa đằng sau địa chỉ mà ai cũng đinh ninh là nơi mà nhóm EXO đang ở ảnh 2

Có vẻ như nhiều EXO-L vì không muốn fan cuồng tìm được địa chỉ chính xác của EXO, nên đã nghĩ ra cách mượn đồn cảnh sát làm nhà cho EXO, để các chàng trai không bị quấy rầy. Và kết quả là đồn cảnh sát quận Gangnam bỗng dưng ngập trong thư rồi hoa rồi quà.

Sự thật té ngửa đằng sau địa chỉ mà ai cũng đinh ninh là nơi mà nhóm EXO đang ở ảnh 3

Các nhân viên cảnh sát đã phải lên tiếng rằng họ bị quá tải khi phải kiểm tra hết thư gửi đến xem đâu là thư từ fan gửi EXO, đâu là thư công việc. “Chúng tôi nhận được rất nhiều thư sau sự nhầm lẫn này. Đa số đều là thư bày tỏ tình cảm đơn thuần nên chúng tôi dễ dàng bỏ qua. Nhưng chúng tôi rất mong các fan EXO đừng gửi thư theo địa chỉ này nữa. Vì chắc chắn các bạn sẽ rất buồn khi phát hiện ra sự thực đấy”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.