Sự thật vụ việc Bi (Rain) bị tố “giàu mà keo kiệt”, phía Bi (Rain) đã có phản ứng đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong mấy ngày qua, có rất nhiều ồn ào xoay quanh việc diễn viên, ca sĩ Bi (Rain), chồng của diễn viên Kim Tae-hee, bị tố là có tài sản khổng lồ nhưng tính tình thì bủn xỉn. Tuy nhiên, đã có những thông tin bất ngờ khác mới được đưa ra, còn phía Bi (Rain) vừa có phản ứng ra sao?

Việc Bi (Rain) giàu có, và sau khi cưới vợ (Kim Tae-hee) thì càng trở nên giàu có hơn, là điều ai cũng biết. Nhưng Bi (Rain) có keo kiệt, bủn xỉn hay không?

Chuyện bắt đầu khi một phóng viên giải trí của Hàn, cũng là một YouTuber có tiếng, tên là Lee Jin-ho, viết rằng: “Rain kiếm được 80 tỷ won (hơn 1.500 tỷ đồng) trong năm 2021, nhưng khá là keo kiệt với mọi người”. Lee lấy ví dụ rằng trước đây có người bạn của Rain kể, anh ấy mời Rain đi ăn thì được nhưng Rain rất hiếm khi mời ngược lại, dù chỉ là mời những món bình thường chứ không ai đòi hỏi cao sang gì. Ngoài ra, theo Lee thì Rain cũng “keo kiệt” cả với nhân viên trong công ty, hiếm khi thưởng tiền, nếu thấy trên bàn còn thức ăn là Rain sẽ hỏi nhân viên tại sao không ăn hết…

Sự thật vụ việc Bi (Rain) bị tố “giàu mà keo kiệt”, phía Bi (Rain) đã có phản ứng đầu tiên ảnh 1

Rain lấy vợ xong càng giàu, nhưng bỗng nhiên bị "tố" là giàu thế nhưng rất keo. Ảnh: Facebook.

Chưa biết thực hư thế nào nhưng rất nhiều cư dân mạng đã viết những bình luận ác ý, chỉ trích Rain trên các mạng xã hội ở Hàn Quốc suốt vài ngày qua.

Bởi vậy, công ty quản lý Sublime Artists Agency (SAA), đã vừa phải đưa ra một tuyên bố nhằm vào những cư dân mạng đang công kích Rain. Trong tuyên bố chính thức, SAA nói rằng họ đã biết về những tin tức “không dựa trên sự thật” và đe dọa sẽ có hành động pháp lý đối với những người đăng bài, đăng bình luận phỉ báng, lan truyền thông tin sai về Rain. SAA cũng khẳng định: “Các YouTuber tạo ra thông tin sai để câu view, cùng những người lan truyền các thông tin đó, đều phải chịu trách nhiệm”.

Sự thật vụ việc Bi (Rain) bị tố “giàu mà keo kiệt”, phía Bi (Rain) đã có phản ứng đầu tiên ảnh 2

Chưa đâu vào đâu thì Rain đã chịu nhiều lời chỉ trích trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Ngoài ra, những người theo dõi kỹ tin tức liên quan đến Rain cũng chỉ ra rằng, bản thân YouTuber Lee Jin-ho cũng “trước sau bất nhất”. Lee từng có lần nói: “Đúng là khi tôi hỏi nhiều nhân viên trong ngành giải trí về cách Rain tiêu tiền, thì anh ấy (Rain) có tiếng là keo kiệt”. Nhưng cũng chính Lee từng “quay xe” và nói: “Hầu hết mọi người (nhân viên trong ngành) đều nói Rain thường tặng quà và mua thức ăn cho họ”.

Còn người bạn “tố” Rain không mời mình đi ăn được cho là ca sĩ Kim Tae-woo. Trong một chương trình phát thanh vào năm 2009, Kim Tae-woo từng nói rằng Rain kiếm được nhiều tiền gấp 10 lần anh, nhưng lúc 2 người cùng nhau đi ăn thì Rain lại để anh (Kim Tae-woo) trả tiền, dù lúc đó Kim Tae-woo đang phục vụ trong quân đội và chỉ có tiền lương của người lính. Tuy nhiên, Kim Tae-woo nói về điều này như một câu chuyện đùa mà thôi.

Sự thật vụ việc Bi (Rain) bị tố “giàu mà keo kiệt”, phía Bi (Rain) đã có phản ứng đầu tiên ảnh 3

Việc Rain không chịu mời bạn đi ăn được cho chỉ là do người bạn (Kim Tae-woo) nói đùa. Ảnh: Instagram.

Thông qua công ty, Rain cho biết rằng anh đã thấy đủ các tin đồn để làm giảm uy tín, bôi nhọ, công kích cá nhân… Còn phía SAA thì tuyên bố chắc nịch: “Chúng tôi có kế hoạch thực hiện tất cả các hành động pháp lý có thể để chống lại những người dùng Internet tham gia vào những việc gây tổn hại đến nghệ sĩ”.

Sự thật vụ việc Bi (Rain) bị tố “giàu mà keo kiệt”, phía Bi (Rain) đã có phản ứng đầu tiên ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm