Sự thực sau video nghi vấn Park Jihoon (Wanna One) bị đối xử thô bạo trên máy bay

Sự thực sau video nghi vấn Park Jihoon (Wanna One) bị đối xử thô bạo trên máy bay
HHT - Các Wannables đã không thể ngồi yên khi thấy Park Jihoon bị túm tóc trên máy bay, và nhận được câu trả lời đầy bất ngờ.

Chuyện là trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc có một đoạn video do hành khách ghi lại cảnh nhóm Wanna One lên máy bay, và Park Jihoon đã bị một ai đó túm tóc, kéo đầu khá mạnh tay. Nhiều fan vì không nhìn rõ người “ra tay” với Jihoon, nên lo sợ rằng đó là một nhân viên của công ty YMC đã xử tệ với Wanna One. Và Wannables đã đề nghị công ty YMC lên tiếng giải thích cho hành động dễ gây hiểu lầm này.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lần này, YMC phản ứng khá nhanh nhạy khi khẳng định hai chàng trai trong video đều là thành viên của Wanna One, chứ không phải nhân viên hay trợ lý của nhóm. Park Woo Jin chính là người túm tóc Park Jihoon chỉ để ra hiệu kéo Jihoon ngồi xuống gần mình, không muốn ngồi xa nhau mà thôi.

Sự thực sau video nghi vấn Park Jihoon (Wanna One) bị đối xử thô bạo trên máy bay ảnh 1

YMC cũng chú thích thêm rằng Park Woo JinJihoon rất thân thiết với nhau, thường xuyên bày nhiều trò nghịch ngợm, hành động túm tóc cũng chỉ là kiểu vui đùa của hai chàng nên các thành viên khác của Wanna One đã quen rồi, không phản ứng gì khi thấy Woo JinJihoon đối xử hơi thô bạo với nhau. Thế nhưng trong mắt nhiều khán giả, thì nó lại có thể gây hiểu lầm lớn, khiến cho Woo Jin cùng Jihoon vô cùng bối rối.

Sự thực sau video nghi vấn Park Jihoon (Wanna One) bị đối xử thô bạo trên máy bay ảnh 2

Quả thực là đôi khi trò đùa nghịch giữa các chàng trai K-Pop rất dễ khiến người khác nghĩ sai. Chẳng hạn Jungkook (BTS) từng bị nghi ngờ tự làm đau mình khi có những vết tấy đỏ trên cổ tay, sự thật thì đó cũng chỉ là kết quả của những trò đùa vui với các thành viên trong nhóm mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm