Sự trở lại rực lửa của các siêu phẩm anime: SPY X FAMILY, KAGUYA-SAMA và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Xuân 2022 đánh dấu sự trở lại rực lửa của các bộ phim anime luôn thống trị các chủ đề bàn luận, đảm bảo các tín đồ anime sẽ không thể rời khỏi màn hình.

Một trong những bộ manga bán chạy nhất từ trước đến nay SPY x FAMILY của tác giả Tatsuya Endo cuối cùng đã được chuyển thể thành anime, khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đón sự ra mắt tập phim mới nhất. Điệp viên huyền thoại Loid Forger đang trên hành trình thực hiện sứ mệnh bất khả thi của mình là phải có vợ và con trong ba ngày. Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc khi tìm được một gia đình không bình thường với Yor, một sát thủ có biệt danh là “Công chúa Thorn”; Anya, một cô bé có khả năng ngoại cảm và Bond, một chú chó có thể nhìn trước được tương lai. Làm thế nào bốn thành viên kỳ lạ nhất xã hội lại có thể kết hợp thành một gia đình? Họ có thể bảo vệ lẫn nhau trong khi giữ bí mật danh tính của họ không?

Sự trở lại rực lửa của các siêu phẩm anime: SPY X FAMILY, KAGUYA-SAMA và còn gì nữa? ảnh 1

Anime SPY x FAMILY được nhiều người hâm mộ mong chờ.

Shonen hàng đầu tiếp theo trong danh sách là Đại ma vương mạnh nhất lịch sử chuyển sinh thành Dân làng A, kể câu chuyện về Đại ma vương Varvatos, một người cai trị và sử dụng ma thuật toàn năng. Tuy nhiên, việc mất đi bạn bè và những người thân yêu của mình trong quá trình lên nắm quyền khiến anh ta nhận ra rằng cuộc sống là vô nghĩa, vì vậy trong những giây phút hấp hối, Varvatos đã thi triển một câu thần chú tái sinh để anh ta có cơ hội thứ hai trở thành một chàng trai bình thường. Thật không may, khi anh ta tái sinh hàng ngàn năm sau như một dân làng Ard bình thường, ký ức của anh ta vẫn còn nguyên vẹn và sức mạnh của anh ta vẫn mạnh hơn hầu hết những người bình thường vì quá nhiều ma lực trên thế giới đã bị mất theo thời gian. Manga của bộ Đại ma vương đã được hoàn thành, liệu anime có giữ được cái kết gây tranh cãi so với truyện tranh gốc?

Sự trở lại rực lửa của các siêu phẩm anime: SPY X FAMILY, KAGUYA-SAMA và còn gì nữa? ảnh 2

Bộ anime nhận được phản hồi tích cực sau khi tập 1 lên sóng.

Tiếp theo trong danh sách là một manga đã phá vỡ khuôn mẫu điển hình của manga hài lãng mạn truyền thống, KAGUYA-SAMA: Cuộc chiến tỏ tình - Ultra Romantic. Anime kể về hai thiên tài trung học, Shirogane và Kaguya, họ không thừa nhận thích nhau, nên mỗi người đang cố gắng để làm cho đối phương phải tỏ tình trước. Điều này dẫn đến một trò chơi đấu trí khó xử, nhưng dễ thương và hài hước vì không ai muốn thừa nhận mình thích người kia trước. Câu chuyện cũng hé lộ những suy nghĩ phức tạp và cuộc chiến bên trong cũng như ý chí quyết tâm của hai nhân vật để được ở bên nhau.

Sự trở lại rực lửa của các siêu phẩm anime: SPY X FAMILY, KAGUYA-SAMA và còn gì nữa? ảnh 3

KAGUYA-SAMA: Cuộc chiến tỏ tình - Ultra Romantic đã đi tới phần cuối.

Tựa phim thứ tư trong danh sách chờ đón là Aharen-san wa Hakarenai, kể về câu chuyện của một học sinh nhỏ nhắn, dễ thương và trầm tính. Cô bé trông có vẻ khó gần nhưng hóa ra cô ấy lại đang gặp phải vấn đề trong việc xác định khoảng cách và không gian cá nhân. Người duy nhất cố gắng hiểu cô ấy là anh bạn cùng lớp có vẻ ngoài đáng sợ Raidou Matsuboshi. Đây thực ra là một anh chàng tốt bụng với đầu óc luôn để trên mây. Tình bạn giữa họ nảy nở khi Aharen hiểu nhầm anh chàng là bạn thân của cô khi nhặt cục tẩy cho cô.

Sự trở lại rực lửa của các siêu phẩm anime: SPY X FAMILY, KAGUYA-SAMA và còn gì nữa? ảnh 4
Sự trở lại rực lửa của các siêu phẩm anime: SPY X FAMILY, KAGUYA-SAMA và còn gì nữa? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm