Suga (BTS) "đốn tim" khán giả không trượt phát nào bằng những lời nói cực sâu sắc

Suga (BTS) "đốn tim" khán giả không trượt phát nào bằng những lời nói cực sâu sắc
HHT - Suga bình thường ít nói nhưng anh chàng nói câu nào là "chất" câu đó.

Hôm nay (17/4), BTS đã tổ chức một buổi họp báo tại Hàn Quốc để giới thiệu về album mới phát hành gần đây của nhóm - Map of the Soul: Persona. Trong buổi họp báo, một vài anh chàng BTS đã dành thời gian để gửi những lời khuyên chân thành đến các nghệ sĩ hậu bối. Trong đó, ấn tượng nhất là những lời phát biểu của Suga.

Suga (BTS) "đốn tim" khán giả không trượt phát nào bằng những lời nói cực sâu sắc ảnh 1

Khi nhận được câu hỏi về việc các hậu bối muốn trở thành "BTS thứ hai", Suga đã trả lời rằng: "Tôi không nghĩ những điều như "BTS thứ hai" hay một "thế hệ thứ hai" nào đó nên tồn tại. Chúng tôi cũng có những người hùng của mình khi còn trẻ và mong muốn trở thành họ nhưng bây giờ, chúng tôi là BTS. Tôi hy vọng các nghệ sĩ sẽ được là chính mình thay vì được nhắc tới như là "BTS thứ hai".

Khi biết câu trả lời của Suga, không chỉ A.R.M.Y mà cả non-fan cũng không khỏi thán phục sự chân thành và sâu sắc của anh chàng. Suga muốn gửi tới các hậu bối lời nhắn nhủ hãy tự tin là chính mình chứ đừng trở thành "bản sao" của bất cứ ai khác, kể cả là "bản sao" của BTS đi chăng nữa.

Suga (BTS) "đốn tim" khán giả không trượt phát nào bằng những lời nói cực sâu sắc ảnh 2

Từ trước đến nay, mọi người thường chỉ biết trưởng nhóm RM là người có khả năng diễn đạt sâu sắc và xuất sắc nhất của BTS. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Suga cũng xuất sắc và sâu sắc không kém (do anh chàng không thuộc tuýp nói nhiều). Vì thế, A.R.M.Y mới nói vui rằng Suga ít nói nhưng nói câu nào là "chất" câu đấy. Và đến buổi họp báo hôm nay, mọi người đã thêm một lần nữa được trải nghiệm điều này rồi.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm