Suga (BTS) "đốn tim" khán giả không trượt phát nào bằng những lời nói cực sâu sắc

Suga (BTS) "đốn tim" khán giả không trượt phát nào bằng những lời nói cực sâu sắc
HHT - Suga bình thường ít nói nhưng anh chàng nói câu nào là "chất" câu đó.

Hôm nay (17/4), BTS đã tổ chức một buổi họp báo tại Hàn Quốc để giới thiệu về album mới phát hành gần đây của nhóm - Map of the Soul: Persona. Trong buổi họp báo, một vài anh chàng BTS đã dành thời gian để gửi những lời khuyên chân thành đến các nghệ sĩ hậu bối. Trong đó, ấn tượng nhất là những lời phát biểu của Suga.

Suga (BTS) "đốn tim" khán giả không trượt phát nào bằng những lời nói cực sâu sắc ảnh 1

Khi nhận được câu hỏi về việc các hậu bối muốn trở thành "BTS thứ hai", Suga đã trả lời rằng: "Tôi không nghĩ những điều như "BTS thứ hai" hay một "thế hệ thứ hai" nào đó nên tồn tại. Chúng tôi cũng có những người hùng của mình khi còn trẻ và mong muốn trở thành họ nhưng bây giờ, chúng tôi là BTS. Tôi hy vọng các nghệ sĩ sẽ được là chính mình thay vì được nhắc tới như là "BTS thứ hai".

Khi biết câu trả lời của Suga, không chỉ A.R.M.Y mà cả non-fan cũng không khỏi thán phục sự chân thành và sâu sắc của anh chàng. Suga muốn gửi tới các hậu bối lời nhắn nhủ hãy tự tin là chính mình chứ đừng trở thành "bản sao" của bất cứ ai khác, kể cả là "bản sao" của BTS đi chăng nữa.

Suga (BTS) "đốn tim" khán giả không trượt phát nào bằng những lời nói cực sâu sắc ảnh 2

Từ trước đến nay, mọi người thường chỉ biết trưởng nhóm RM là người có khả năng diễn đạt sâu sắc và xuất sắc nhất của BTS. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Suga cũng xuất sắc và sâu sắc không kém (do anh chàng không thuộc tuýp nói nhiều). Vì thế, A.R.M.Y mới nói vui rằng Suga ít nói nhưng nói câu nào là "chất" câu đấy. Và đến buổi họp báo hôm nay, mọi người đã thêm một lần nữa được trải nghiệm điều này rồi.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.