Suga (BTS) gây choáng váng khi mua căn hộ siêu đắt đỏ trị giá gần 70 tỉ đồng

Suga (BTS) gây choáng váng khi mua căn hộ siêu đắt đỏ trị giá gần 70 tỉ đồng
HHT - Vậy là thêm một anh chàng nữa của BTS sở hữu căn hộ cao cấp rồi.

Một thông tin gần đây cho biết Suga đã mua một căn hộ siêu sang ở tòa nhà UN Village vào tháng 8-2018 với giá 3,4 tỉ won (3 triệu USD, khoảng gần 70 tỉ đồng). Cũng giống như anh cả Jin, Suga đã mua căn hộ của mình hoàn toàn bằng tiền mặt mà không cần phải vay thêm bất kỳ khoản nào. Được biết UN Village là địa điểm được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chọn làm nơi an cư như Park Na Rae, Shin Min Ah, Ha Ji Won, Tony An, Big Bang's T.O.P, Sean, Uhm Jung Hwa,... Đây cũng là nơi được nhiều CEO "chọn mặt gửi vàng". Đặc biệt, UN Village còn là nơi mà 0,1% Chaebol Hàn Quốc sinh sống.

Suga (BTS) gây choáng váng khi mua căn hộ siêu đắt đỏ trị giá gần 70 tỉ đồng ảnh 1

Như vậy Suga là thành viên tiếp theo của BTS mua nhà riêng. Trước Suga, cậu em J-Hope là thành viên đầu tiên của BTS có nhà riêng. Cách đây không lâu, anh cả Jin cũng được xác nhận là đã mua một căn hộ trị giá khoảng 40 tỉ đồng trong cùng tòa nhà với nhà chung (ký túc xá) của BTS. Có thể nói, BTS là nhóm nhạc mà các thành viên có thể sở hữu những căn hộ siêu sang trong khoảng gian khá ngắn sau khi debut.

Một điều thú vị là dẫu đã có căn hộ sang trọng của riêng mình nhưng hiện tại, các anh chàng BTS vẫn đang sống cùng nhau tại nhà chung của nhóm ở chung cư siêu sang Hannam The Hill. Được biết căn hộ riêng của Suga cũng khá gần nhà chung của BTS.

Suga (BTS) gây choáng váng khi mua căn hộ siêu đắt đỏ trị giá gần 70 tỉ đồng ảnh 2
Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm