Vì đâu mà cư dân mạng gọi Dương Tử là “nữ hoàng lỡ tay” của C-Biz?

HHT - Liên tục nhấn “thích” rồi lại hủy thích các bài đăng trên mạng xã hội, Dương Tử trượt tay nhiều đến thế sao?

Mấy ngày gần đây, vụ việc Tiêu Chiến khổ sở vì fan quá khích vẫn còn gây xôn xao. Một giáo viên tiểu học đã dạy các học sinh của mình hô khẩu hiệu cổ vũ bài hát mới của Tiêu Chiến rồi ghi hình lại và đoạn video này khiến cộng đồng mạng vô cùng tức giận, thậm chí cả đài truyền hình trung ương Trung Quốc cũng đưa tin.

Vì đâu mà cư dân mạng gọi Dương Tử là “nữ hoàng lỡ tay” của C-Biz? ảnh 1 Dương Tử thích bài đăng của Tiêu Chiến

Cực chẳng đã, Tiêu Chiến phải lên Weibo nhắn nhủ các fan rằng “Xin các bạn hãy nghe tôi nói một lần nữa. Tôi mong vọng mọi người luôn đặt việc học tập, công việc và cuộc sống của mình lên trước việc theo đuổi thần tượng. Học hành nghiêm túc, làm việc chăm chỉ. Cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, tuân thủ các quy định của nghề nghiệp. Tôi không cần tiếp ứng".

Vì đâu mà cư dân mạng gọi Dương Tử là “nữ hoàng lỡ tay” của C-Biz? ảnh 2 Nhưng rồi nữ diễn viên lại hủy thích bài đăng này

Sau đó, cư dân mạng phát hiện Dương Tử đã nhấn thích bài viết này của Tiêu Chiến nhưng chỉ sau vài phút đã hủy thích khiến khán giả hoang mang không biết Dương Tử rút cục có ủng hộ đồng nghiệp hay không. Có người cho rằng Dương Tử hủy thích là để tránh rắc rối hoặc khiến sự việc của Tiêu Chiến bị săm soi chú ý nhiều hơn. Bởi không phải khán giả nào cũng ủng hộ tâm sự này của Tiêu Chiến và một bộ phận người hâm mộ cho rằng nam diễn viên không biết trân trọng fan của mình nên mới nói không cần fan ủng hộ tiếp ứng.

Vì đâu mà cư dân mạng gọi Dương Tử là “nữ hoàng lỡ tay” của C-Biz? ảnh 3 Dương Tử rất nhiều lần thay đổi trạng thái trên mạng xã hội và bị fan ghi lại

Trước đây, Dương Tử đã nhiều lần có hành động gây tranh cãi trên mạng xã hội như từng nhấn thích một bài viết chê bai Quan Hiểu Đồng, theo dõi các tài khoản ủng hộ Dương Tử - Đặng Luân thành đôi, vài lần đăng và xóa ảnh trong nháy mắt.

Tuy Dương Tử chẳng khi nào lên tiếng giải thích nhưng khán giả thì gọi cô là “Nữ hoàng lỡ tay” của C-Biz. Cư dân mạng cũng rút ra kinh nghiệm là hễ thấy Dương Tử có động tĩnh gì trên mạng xã hội sẽ phải chụp màn hình lưu làm bằng chứng trước khi cô thay đổi. Thậm chí khán giả còn thống kê được rằng trong vài năm gần đây thì Dương Tử đã có 28 lần lỡ tay với 9 lần ấn thích kèm 9 lần hủy thích và 10 lần đăng rồi lại xóa bài.

Vì đâu mà cư dân mạng gọi Dương Tử là “nữ hoàng lỡ tay” của C-Biz? ảnh 4
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.