Sửng sốt với vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc: Còn cao hơn trước!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đăng quang, cả Hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc đều sở hữu chiều cao nổi bật so với các mỹ nhân khác.
Sửng sốt với vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc: Còn cao hơn trước! ảnh 1

Mới đây, các nàng hậu của công ty Sen Vàng đã cùng bay sang Thái Lan để trình diễn trong một show thời trang giới thiệu áo dài dân tộc. Nhân dịp này, “dì Dung” đã tranh thủ đưa các cô con gái đi khám sức khỏe tổng quát.

Sửng sốt với vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc: Còn cao hơn trước! ảnh 2

Khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh cao 1m78 và đã khiến khán giả trầm trồ vì vượt trội so với nhiều nàng hậu khác. Chẳng ngờ hiện giờ, cô đã chạm mốc 1m80 lúc nào không biết.

Sửng sốt với vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc: Còn cao hơn trước! ảnh 3

Còn Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được xem là nàng hậu cao nhất Việt Nam với con số 1m85. Nhưng chỉ vài tháng sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Bảo Ngọc đã lên tới 1m86 và có lẽ vẫn chưa dừng lại.

Sửng sốt với vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc: Còn cao hơn trước! ảnh 4

Còn nhớ trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Bảo Ngọc từng thổ lộ cô muốn cao thêm nữa, có thể đến con số 1m9. Khi đó, khán giả cứ nghĩ Bảo Ngọc nói vậy cho vui nhưng đâu có ngờ ước mơ của nàng hậu đang dần trở thành sự thực.

Sửng sốt với vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc: Còn cao hơn trước! ảnh 5

Việc cả Lương Thùy Linh lẫn Bảo Ngọc gặp tình huống “đã cao này còn cao hơn” khiến Hoa hậu Thế giới Việt Nam giữ kỷ lục đáng tự hào là cuộc thi sở hữu nhiều nàng hậu cao nhất V-Biz hiện nay.

Sửng sốt với vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc: Còn cao hơn trước! ảnh 6

Thêm vào đó, thông tin này cũng giúp phần minh oan cho Hoa hậu Mai Phương. Khi cô trình diễn thời trang cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà, nhiều khán giả đã băn khoăn vì nhìn Mai Phương thấp hơn hai nàng hậu khá nhiều, từ đó có người suy đoán Mai Phương không cao đến 1m70 như hồ sơ. Nhưng bây giờ, khi đã biết Lương Thùy Linh chạm mốc 1m80 thì ai cũng hiểu vì sao Mai Phương lại nhỏ bé đến thế khi đứng cạnh đàn chị.

Sửng sốt với vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc: Còn cao hơn trước! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!