Sungjae (BTOB) thổi bay tin đồn hẹn hò bằng một hành động siêu thông minh

Sungjae (BTOB) thổi bay tin đồn hẹn hò bằng một hành động siêu thông minh
HHT - Ai cũng phải thán phục cách Sungjae (BTOB) xử lý tin đồn hẹn hò từ trên trời rơi xuống.

Sungjae cũng như các thành viên BTOB vừa trải qua những ngày thật sự hỗn loạn. Trong khi BTOB đang vô cùng buồn bã khi nói lời tạm biệt trưởng nhóm Eunkwang chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thì bỗng dưng Sungjae bị réo tên liên tục vì nghi vấn hẹn hò với Jooeun (DIA).

Sungjae (BTOB) thổi bay tin đồn hẹn hò bằng một hành động siêu thông minh ảnh 1

Ngay sau khi tin đồn hẹn hò lan truyền, thì theo kế hoạch các chàng trai BTOB thực hiện live stream trên V Live, để Eunkwang nói lời chào với khán giả. Trong lúc đang trò chuyện, Eunkwang có bật mí rằng BTOB đang đứng thứ  3 trong danh sách các từ khóa được người Hàn tìm kiếm nhiều nhất lúc đó. Ai cũng biết lý do chắc hẳn là vì tin đồn tình cảm của Sungjae, nhưng Sungjae đã nhanh chóng đánh lạc hướng bằng cách suy đoán “Em nghĩ đó là vì chương trình V Live của chúng mình đấy”.

Sungjae (BTOB) thổi bay tin đồn hẹn hò bằng một hành động siêu thông minh ảnh 2

Nhưng điều khiến khán giả chú ý nhất, lại là cốc giấy mà Sungjae dùng uống nước. Khi Sungjae cầm chiếc cốc này lên, ai cũng nhìn thấy có chữ viết dưới đáy cốc. Đó là từ meok-geum, thường được người Hàn sử dụng khi muốn nhắc nhở ai đó đừng bận tâm đến những hành động hay lời nói vô nghĩa. Rõ ràng đây là cách Sungjae muốn nhắn gửi tới các fan, rằng đừng quan tâm đến tin đồn hẹn hò không có thực kia nữa.

Sungjae (BTOB) thổi bay tin đồn hẹn hò bằng một hành động siêu thông minh ảnh 3

Sungjae chẳng cần nói gì, nhưng ai cũng hiểu điều anh chàng muốn thổ lộ. Rõ ràng Sungjae đã xử lý tin đồn một cách rất khéo léo, chẳng thế mà rất nhiều khán giả đã khen ngợi Sungjae hết lời. “Tôi chẳng để tâm anh ấy hẹn hò hay không đâu, nhưng cách anh ấy đáp trả thú vị quá đi mất”, “Câu trả lời của anh ấy thông minh như một người đã có 30 năm lăn lộn trong showbiz vậy”, “Sungjae thật sự rất thông minh, Đó là lý do ai cũng yêu mến anh ấy”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm