Sunmi mê hoặc với đôi chân dài thon thả cùng vũ đạo "tiên cá vẫy đuôi" trong hit mới

Sunmi mê hoặc với đôi chân dài thon thả cùng vũ đạo "tiên cá vẫy đuôi" trong hit mới
HHT - Dù không phải là sáng tác của The Black Label, "Siren" vẫn là một bản hit "nghe là nghiện".

Vào 18h ngày 4 tháng 9 (giờ Hàn Quốc), Sunmi đã phát hành mini album Warning cùng với MV cho ca khúc chủ đề Siren. Siren không phải là sáng tác của The Black Label như Gashina hay Heroine mà do chính Sunmi viết lời và đồng sáng tác. Cô cũng tham gia vào tất cả các bài hát khác trong album.

Không phụ sự kì vọng của các fan, Siren là một ca khúc cực kì bắt tai. Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Sunmi hóa thân thành Siren - một yêu nữ xinh đẹp với giọng hát mê hoặc. Nhưng đối tượng quyến rũ của Sunmi là... một cô gái giống y hệt bản thân mình. Nội dung có phần hơi "kì quặc" của MV đã mang lại những khoảnh khắc "cười té ghế" cho fan. 

Sunmi mê hoặc với đôi chân dài thon thả cùng vũ đạo "tiên cá vẫy đuôi" trong hit mới ảnh 1
Sunmi "người thường" bị ám bởi Sunmi "yêu nữ"

Trong truyền thuyết, Siren thường xuất hiện với hình ảnh nàng tiên cá nên Sunmi đã quyết định hóa thân thành một phiên bản rất hài hước của mỹ nhân ngư. Đặc biệt, phần vũ đạo rất được chăm chút với nhiều động tác phô đôi chân dài thon của Sunmi. Dự kiến, vũ đạo "tiên cá vẫy đuôi" chắc sẽ hot chẳng kém gì vũ đạo "bắn súng" của Gashina.

Sunmi mê hoặc với đôi chân dài thon thả cùng vũ đạo "tiên cá vẫy đuôi" trong hit mới ảnh 2
Nàng tiên cá ngồi trên... máy giặt.
Sunmi mê hoặc với đôi chân dài thon thả cùng vũ đạo "tiên cá vẫy đuôi" trong hit mới ảnh 3
Vũ đạo "tiên cá" rất độc đáo.

Theo Sunmi tiết lộ, Siren là một ca khúc cô viết cho Wonder Girls và dự định trở thành ca khúc chủ đề cùng với Why So Lonely. Phải chờ đợi 2 năm mới được trình diện, Siren được kì vọng sẽ nối tiếp thành công của những hit trước, kéo dài chuỗi thành tích bất bại của Sunmi.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm