Sunny khoe ngôi nhà mới của SNSD, khéo léo đập tan tin đồn SNSD sắp tan rã

Sunny khoe ngôi nhà mới của SNSD, khéo léo đập tan tin đồn SNSD sắp tan rã
HHT - Năm nay, SNSD sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập. Và đã có nhiều tin đồn rằng SNSD sắp tan rã, khi lâu lắm rồi không thấy các cô gái xuất hiện bên nhau.

Trước những tin đồn ấy, các thành viên SNSD không phủ nhận trực tiếp mà khéo léo đưa những thông tin ngầm khẳng định các cô gái vẫn ở bên nhau. Yoona thì khoe rằng SNSD đang chuẩn bị cho album mới, và single riêng của Yoona sẽ ra mắt sau đó. Theo phỏng đoán, album mới của SNSD sẽ phát hành vào cuối tháng 7, các SONE đang sẵn sàng ủng hộ hết mình để album thành công rực rỡ.

Sunny khoe ngôi nhà mới của SNSD, khéo léo đập tan tin đồn SNSD sắp tan rã ảnh 1

Mới đây, Sunny cũng khoe trên Instagram rằng cả nhóm SNSD vừa chuyển đến ngôi nhà chung mới, và còn nhắc đến Hyoyeon: “Hyoni đang ngồi chơi game trong phòng sinh hoạt chung. Không phải chị ấy vừa hoàn thành một show ngày hôm nay sao? Vậy mà chị ấy vẫn hoạt bát quá chừng, đúng thật là một người tràn trề năng lượng mà”.

Sunny khoe ngôi nhà mới của SNSD, khéo léo đập tan tin đồn SNSD sắp tan rã ảnh 2

Trước đây, chỉ có ba thành viên của SNSDTaeyeon, Tiffany, Sunny sống trong ngôi nhà chung còn những người khác đã chuyển ra ngoài sống cùng gia đình hoặc ở nhà riêng. Nhưng gần đây, khi SNSD chuẩn bị cho album mới, thì tất cả lại tề tựu sống cùng một nơi để tiện thu âm, tập luyện cũng như thực hiện các kế hoạch quảng bá.

Sunny khoe ngôi nhà mới của SNSD, khéo léo đập tan tin đồn SNSD sắp tan rã ảnh 3

Hình ảnh chung mới nhất của SNSD, chụp quảng cáo cho một nhãn hàng hồi tháng 3 năm nay.

Theo dự kiến, SNSD sẽ có rất nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm debut. Ngoài album mới, các cô gái cũng sẽ lên sóng show truyền hình Channel Soshi mùa thứ 2, cũng như tổ chức các buổi fan meeting mà Sooyoung từng bật mí rằng mỗi thành viên đã chuẩn bị rất nhiều quà đặc biệt để tặng các SONE.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm