Sunny lần đầu trải lòng về quyết định rời SM Entertainment của các thành viên

Sunny lần đầu trải lòng về quyết định rời SM Entertainment của các thành viên
HHT - Sau một quãng thời gian dài kể từ khi một nửa thành viên của “nhóm nhạc nữ quốc dân” SNSD chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản, cuối cùng những lời tâm sự từ tận đáy lòng của người trong cuộc cũng bật lên thành tiếng.

Vào ngày 28 tháng 12, chương trình Life Trade Reality - I Send Myself To You của E Channel đã phát sóng cảnh quay SunnyYewon đang trò chuyện. Yewon mở đầu cuộc trò chuyện bằng câu nói: "Để duy trì một nhóm nhạc nữ trong thời gian dài thực sự là rất khó. Rất rất khó đấy! Đúng là thời gian hoạt động của các nhóm nhạc nữ là khá ngắn nhưng với SNSD, mọi chuyện đều khác". 

Sunny lần đầu trải lòng về quyết định rời SM Entertainment của các thành viên ảnh 1

Sunny trầm tư một lúc mới trả lời: "Chúng tôi đã từng có một quyết tâm sẽ đồng hành cùng nhau đến 10 năm, điều đó không chỉ xảy ra bởi vì chúng tôi làm tốt mọi chuyện, mà còn bởi vì những người yêu quý SNSD rất nhiều".

"Chúng tôi đã vượt qua cùng nhau thời điểm tái ký hợp đồng. Sự thật là các thành viên khác và tôi đã nói rất nhiều về những điều chúng tôi muốn làm, phải làm và không thể làm. Khi tôi lắng nghe tâm sự của mọi người, tôi đã hiểu được mọi chuyện về những gì mà họ muốn làm. Chúng tôi đã ở bên nhau rất lâu rồi, đủ để hiểu tại sao các thành viên lựa chọn như vậy. Tôi trân trọng, yêu mến và thấu hiểu tất cả bọn họ. Tôi muốn tất cả chúng tôi đều hạnh phúc." - Sunny nói.

Trung tuần tháng 10/2017, người hâm mộ K-Pop đón nhận tin sốc khi báo chí đăng tải thông tin 3 thành viên của SNSD chính thức chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment. Lý do được đưa ra là Tiffany muốn được học tập và phát triển sự nghiệp tại Mỹ, trong khi đó SeohyunSooyoung theo đuổi đam mê diễn xuất. Với sự ra đi của 3 thành viên, tương lai của nhóm là vấn đề lớn khiến nhiều người hâm mộ của nhóm lo lắng. 

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.