Sunny (SNSD) chính thức rời SM, hành động của các thành viên khiến fan ấm lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sunny (SNSD) đã chính thức nói lời tạm biệt với SM Entertainment khi vừa kết thúc kỷ niệm 16 năm ra mắt, để lại trong lòng người hâm mộ nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. 

Vừa qua, thành viên Sunny của SNSD đã đăng một bài viết trên Instagram cá nhân thông báo về việc chính thức rời khỏi SM Entertainment.

Trong bức tâm thư của mình, Sunny đã gửi lời cảm ơn đến các thành viên của SNSD, các nhân viên, người hâm mộ, những người thân trong gia đình và đặc biệt là SM Entertainment vì đã giúp nữ thần tượng được đứng trên sân khấu với cái tên Sunny: "Được ra mắt với tư cách là thành viên của SNSD và gặp gỡ các SONE (tên người hâm mộ của SNSD - PV) là niềm hạnh phúc không thể nào so sánh được của đời mình".

Sunny (SNSD) chính thức rời SM, hành động của các thành viên khiến fan ấm lòng ảnh 1

Bắt đầu được SM "chiêu mộ" trở thành thực tập sinh và ra mắt cùng SNSD vào năm 2007, quyết định này của Sunny đã kết thúc 16 năm dưới ngôi nhà chung của SM Entertainment.

Trong tâm thư, cô cho biết sẽ dũng cảm nhìn nhận bản thân ở một khía cạnh mới, tiếp tục tiến về phía trước với hình ảnh Sunny đầy ánh nắng và năng lượng.

Ngay khi vừa đăng tải, bài viết của Sunny đã được 2 thành viên của SNSD là Sooyoung và Seohyun "thả tim". Sooyoung chia sẻ: "Tớ sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng cậu, Sunny", còn em út Seohyun thì cổ vũ: "Chị Sunny ơi, cố lên nhé".

Sunny (SNSD) chính thức rời SM, hành động của các thành viên khiến fan ấm lòng ảnh 2

"Tình chị em cây khế" của ba thành viên SNSD khiến các SONE cảm động.

Thậm chí, "chị đại SM" BoA cũng bình luận dưới bài viết của Sunny: "Luôn ủng hộ Sunny của chúng ta!". Điều này cũng cho thấy quyết định rời SM của Sunny vẫn nhận được sự ủng hộ từ tiền bối, đặc biệt là trong tình huống nhạy cảm khi chú ruột của Sunny là Lee Soo Man vừa "ngã ngựa" khỏi SM bởi tranh cãi cổ phần.

Sunny (SNSD) chính thức rời SM, hành động của các thành viên khiến fan ấm lòng ảnh 3

Lời động viên của BoA dành cho Sunny nhận được lượt thả tim "khủng" của nhiều netizen.

Trước đó, sự vắng mặt bất ngờ của Sunny trong các sự kiện kỷ niệm 16 năm ra mắt của SNSD do SM tổ chức đã dấy lên nghi vấn về việc "dứt áo ra đi" của cô. Cụ thể, Sunny chỉ xuất hiện trong các bộ hình kỷ niệm cùng SNSD, nhưng lại không có mặt trong shoot ảnh của nhóm nhỏ SNSD Oh!GG đang dưới trướng quản lý của SM.

Sunny (SNSD) chính thức rời SM, hành động của các thành viên khiến fan ấm lòng ảnh 4

Hình ảnh SNSD Oh!GG hoàn toàn vắng bóng Sunny vào tuần trước.

Sunny (SNSD) chính thức rời SM, hành động của các thành viên khiến fan ấm lòng ảnh 5

Thư tay ấn phẩm kỷ niệm được bày bán tại SM Store cũng không có tên của Sunny.

Vì vậy, khi Sunny đăng thư xác nhận không làm fan quá bất ngờ, ngược lại còn ủng hộ và thể hiện sự thông cảm, sẻ chia khi thần tượng của mình đã bước sang một cột mốc mới trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận thể hiện sự tiếc nuối hình ảnh Sunny tỏa nắng tràn đầy năng lượng khi còn dưới trướng SM đã trở nên quá quen thuộc trong lòng người yêu nhạc K-Pop. Mặc dù vậy, cộng đồng mạng vẫn tôn trọng và hơn hết là hy vọng Sunny có thể thoải mái, tự tin và vui vẻ với mọi quyết định của mình:

"Sunny à, hãy cứ toả sáng và bước trên con đường đầy hoa nhé, vẫn mãi là Sunny của SNSD."

"Hơi buồn xíu vì từ giờ không thể mua được các món goods có ảnh chị nữa nhưng em vẫn tin chị đang rất hạnh phúc với quyết định của mình."

"16 năm để thấy 1 Sunny từ toả nắng rạng rỡ rồi trở nên trầm tĩnh như buổi đêm. Có lẽ cậu cũng mệt mỏi với thế giới giải trí đầy phức tạp và cay đắng. Luôn ủng hộ mọi quyết định của cậu Sunny bé nhỏ. Giữ gìn sức khỏe thật tốt, sống cuộc sống như cậu mong muốn và mãi mãi là 1 mẩu của SNSD nhé Sunny ơi!"

Sunny (SNSD) chính thức rời SM, hành động của các thành viên khiến fan ấm lòng ảnh 6

Trong tâm thư, Sunny khẳng định bản thân vẫn là một thành viên của SNSD, điều này đã tiếp thêm niềm tin của người hâm mộ về sự trở lại của nhóm nữ trong tương lai, dù mỗi thành viên có những hướng đi khác nhau cho sự nghiệp của riêng mình.

Sự lạc quan của các SONE là hoàn toàn có cơ sở khi trước đó, SNSD đã từng có đến 3 thành viên rời khỏi SM là Sooyoung, Tiffany và Seohyun. Tuy nhiên vào kỷ niệm 15 năm ra mắt, "nhóm nhạc quốc dân" vẫn tái hợp đông đủ và "khuynh đảo" K-Pop với album phòng thu Forever 1.

Sunny (SNSD) chính thức rời SM, hành động của các thành viên khiến fan ấm lòng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm