Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này!

HHT - Không chỉ có "2gether The Series" đình đám mà trước đó, nhà GMMTV còn có nhiều bộ phim Y-series (*) cũng được khán giả săn đón không kém gì "2gether The Series" đâu nhé!

Sotus The SeriesSotus S The Series (Singto Prachaya - Krist Perawat)

Nhắc đến Y-series Thái Lan thì không thể không nhắc tới "huyền thoại" Sotus The Series công chiếu lần đầu năm 2016. Bộ phim xoay quanh đội trưởng đội giáo dục Arthit và cậu sinh viên năm nhất Kongpob trong chế độ Sotus vô cùng khắc nghiệt của khoa Kỹ thuật.

Sotus là nghi thức chào đón tân sinh viên trong các trường Đại học ở Thái Lan, nhưng thay vì những hoạt động thân thiện, dễ thương, Sotus ở nhiều trường lại bị biến tướng thành một hình thức "ma cũ bắt nạt ma mới" khiến nhiều người hãi hùng.

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này! ảnh 1
Bên cạnh cuộc đại chiến giữa các tân sinh viên và những đàn anh, đàn chị xoay quanh nghi thức nhập môn, Sotus The Series còn mang đến những câu chuyện tình yêu học đường dễ thương nhưng cũng đầy suy tư. Bộ phim đã giúp SingKrist trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất của dòng phim Y-series Thái Lan.

Sau thành công vang dội cả châu Á của Sotus The Series, năm2017, Sotus S The Series ra đời và một lần nữa lại gây tiếng vang lớn. Dù lượt xem không nhiều bằng Sotus The Series nhưng bộ phim vẫn mang về một lực lượng Peraya (fan chung của SingKrist) không nhỏ cho cả hai. Nếu phần 1 nói về chế độ Sotus cho cả hai nhân vật chính thì đến phần 2 Sotus S chỉ còn một mình Kongpob ở lại trường, còn Arthit sẽ là người sử dụng chế độ Sotus cho bản thân ở chốn công sở. Hiện Sotus đã có tiểu thuyết được phiên dịch ra tiếng Việt.

Dark Blue Kiss (Tay Tawan - New Thitipoom)

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này! ảnh 2

Nối tiếp hiệu ứng thành công từ Kiss The SeriesKiss Me Again thì năm 2019, cặp đôi PeteKao đã có phần riêng là Dark Blue Kiss, đoạn kế tiếp của câu chuyện dang dở từ Kiss Me Again. Dark Blue Kiss mang chiều hướng drama khi dính líu tới người thứ ba và cả câu chuyện come out với mẹ và bạn bè vô cùng khó khăn của Kao. Bộ phim cũng mang về rất rất nhiều Polca (fan chung của TayNew) cho TayNew.

Theory Of Love (Off Jumpol - Gun Atthaphan)

Những fan BL Thái lâu năm chắc chắn không thể không biết đến hai anh chàng này. Sau hiệu ứng thành công của Senior Secret Love & Puppy love, OffGun cũng trở thành “chiến hạm” được “ship” nhất nhì xứ sở chùa Vàng. Sau đó, hai anh chàng tiếp tục sánh đôi trong Theory Of Love.

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này! ảnh 3

Theory Of Love được chuyển thề từ tiểu thuyết cùng tên. So với Dark Blue Kiss, Theory Of Love gay cấn hơn với một loạt drama thấm đẫm nước mắt khi Third yêu thầm cậu bạn thân Kai (vốn là một chuyên gia "sát gái") của mình. Ai lâm vào cảnh yêu đơn phương bạn thân sẽ nhìn thấy bản thân mình trong Third. Hiện nay, tiểu thuyết Thuyết tán tỉnh cậu cũng đã có mặt ở Việt Nam.

Ngoài những bộ phim làm nên tên tuổi của 3 cặp đôi trên, nhà GMMTV cũng đang PR mạnh tay cặp đôi Earth Pirapat - Mix Sahaphap cho bộ phim A Tale Of Thousand Stars (Cổ tích ngàn sao) sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này! ảnh 4

(*) Ở Thái Lan, phim đề tài boylove (BL) thường được gọi với cái tên khác là Y-series, thu hút sự quan tâm, yêu thích của các Y-girls (hủ nữ). 

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm