Super Junior D&E đã phải làm điều mạo hiểm này để phát hành mini album mới

Super Junior D&E đã phải làm điều mạo hiểm này để phát hành mini album mới
HHT - Đâu có ngờ hai chàng Donghae và Eunhyuk (Super Junior) phải mạo hiểm như thế này cho mini album mới của mình đâu.

Nhóm nhỏ Super Junior D&E đã giới thiệu ca khúc mới Bout You nằm trong mini album cùng tên vào chiều ngày 16/8 và trước đó, hai chàng đã có dịp cho dàn chủ trì show giải trí Weekly Idol nghe thử. Sau khi nghe xong, mọi người đều cho rằng ca khúc này có phong cách khác hẳn chất nhạc quen thuộc của công ty SM Ent.

Super Junior D&E đã phải làm điều mạo hiểm này để phát hành mini album mới ảnh 1

Thấy vậy, Eunhyuk đã chia sẻ rằng “Có lẽ vì thế nên mọi người ở SM không thích ca khúc này đâu. Thế nhưng từ khi ở trong đội nhảy của Super Junior, chúng em đã quyết định sẽ làm những gì mình thích và mình thực sự có hứng thú, dù có bị phản đối đi nữa”. Chắc hẳn DonghaeEunhyuk đã phải đấu tranh rất nhiều để được mang Bout You đến với khán giả.

Super Junior D&E đã phải làm điều mạo hiểm này để phát hành mini album mới ảnh 2

Quyết định tái xuất của Donghae – Eunhyuk vào thời điểm này được cho là khá mạo hiểm, khi tháng 8 có quá nhiều nhóm nhạc đàn em tung sản phẩm mới. Thế nhưng các ELF vẫn tin rằng Super Junior vốn đã là nhóm nhạc huyền thoại của K-Pop, nên các chàng trai có trở lại vào bất kỳ lúc nào cũng sẽ được đón chào nồng nhiệt. Chưa kể đã ba năm rồi, bộ đôi của SuJu mới phát hành mini album tiếng Hàn tiếp theo.

Trước đó, vào đầu tháng 8 thì Super Junior D&E đã tung ra album phòng thu tiếng Nhật thứ ba mang tên Style và đến tháng 9 sẽ khởi động tour lưu diễn tại quốc gia này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.