SuperM định chọn tên fandom hay và độc thế này, cớ sao các fan lại không ưng?

SuperM định chọn tên fandom hay và độc thế này, cớ sao các fan lại không ưng?
HHT - Các chàng trai SuperM đang rất buồn vì chọn mãi mới được tên fandom nghe hay ho một chút mà các fan lại không ủng hộ.

SuperM đã chính thức debut trên đất Mỹ và vừa có màn xuất hiện ấn tượng trên chương trình The Ellen Show nổi tiếng. Các chàng trai đã gây ngạc nhiên khi bắn tiếng Anh cực siêu chẳng cần người phiên dịch. Không tính đến việc Mark sống tại Canada từ nhỏ nên tiếng Anh còn siêu hơn tiếng Hàn thì ba chàng Baekhyun, TaeyongTen chắc chắn đã rất chăm chỉ cày tiếng Anh để có thể tự tin giao lưu cùng MC Ellen DeGeneres.

SuperM định chọn tên fandom hay và độc thế này, cớ sao các fan lại không ưng? ảnh 1

Sau khi bị cho là hát nhép tại showcase ra mắt, SuperM đã có màn đáp trả cực đỉnh khi mang đến hai màn trình diễn người thật giọng thật ngay trong chương trình này. Các chàng trai còn nhiệt tình hướng dẫn MC Elle DeGeneres tập vũ đạo ca khúc Jopping luôn. Bất ngờ nhất là cả nhóm còn gửi tặng 50 nghìn đô-la (khoảng 1,1 tỷ đồng) vào quỹ thiện nguyện Ellen để ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường cũng như các động vật sắp tuyệt chủng.

SuperM định chọn tên fandom hay và độc thế này, cớ sao các fan lại không ưng? ảnh 2

Đặc biệt nhất, SuperM cũng kể về hành trình tìm kiếm tên fandom cho nhóm. Cả bảy thành viên đã nghĩ rất nhiều, các fan cũng tích cực gửi ý kiến về nhưng SuperM tìm mãi vẫn chưa có tên nào thực sự ưng ý. Bởi các chàng muốn chọn được cái tên vừa ý nghĩa vừa độc đáo, vì nó sẽ gắn liền với SuperM và các fan suốt từ nay về sau.

Thậm chí vì SuperM được công ty SM Ent gọi vui là nhóm Avengers của K-Pop, nên các chàng rất thích tên fandom là Assemble theo câu khẩu hiệu “Avengers Assemble” mà Captain America từng hô. Nhưng tiếc rằng các fan chẳng hào hứng với tên này chút nào, nên SuperM đành tiếc nuối loại bỏ nó. Và hành trình tìm kiếm tên fandom ưng ý vẫn đang tiếp tục.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm