Suy nghĩ của Rosé (BLACKPINK) về giọng hát độc đáo của chính cô khiến fan vô cùng bất ngờ

HHT - Xuất hiện cực kỳ ấn tượng trong loạt ảnh chụp cho tạp chí DAZED Hàn số tháng 11, Rosé (BLACKPINK) không chỉ khiến người hâm mộ choáng vì visual quá đỉnh, mà còn bất ngờ với những tâm sự rất thật và đáng yêu của cô về việc làm đại sứ thương hiệu cho Saint Laurent và về chính giọng hát độc đáo của mình.
Suy nghĩ của Rosé (BLACKPINK) về giọng hát độc đáo của chính cô khiến fan vô cùng bất ngờ ảnh 1

Loạt hình Rosé chụp cho tạp chí DAZED Hàn số tháng 11 ấn tượng đến nỗi giới thời trang đã phải phải dùng đến câu “rung chuyển phong cách thời trang cổ điển, vượt qua mọi không gian và thời gian” để miêu tả ấn tượng của họ với bộ ảnh này.

Suy nghĩ của Rosé (BLACKPINK) về giọng hát độc đáo của chính cô khiến fan vô cùng bất ngờ ảnh 2
Suy nghĩ của Rosé (BLACKPINK) về giọng hát độc đáo của chính cô khiến fan vô cùng bất ngờ ảnh 3
Concept chụp hình lần này của Rosé được chính Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent là Anthony Vaccarello thực hiện. Khi mặc trang phục và tạo dáng theo yêu cầu của Vaccarello, Rosé đã phải thốt lên: “Tôi cứ tưởng mình hiểu thế nào là 'cổ điển', nhưng hóa ra tôi đã biết quá ít. Tôi đã học được rất nhiều từ Anthony, anh ấy khiến tôi bất ngờ và ngạc nhiên vô cùng với những set trang phục này. Từ chất liệu cho đến kiểu dáng và màu sắc, tất cả đều mang dấu ấn 'cổ điển' cực kỳ đặc trưng của Saint Laurent.”
Suy nghĩ của Rosé (BLACKPINK) về giọng hát độc đáo của chính cô khiến fan vô cùng bất ngờ ảnh 4
Suy nghĩ của Rosé (BLACKPINK) về giọng hát độc đáo của chính cô khiến fan vô cùng bất ngờ ảnh 5
Được hỏi về giọng hát độc đáo của mình, Rosé đã không ngần ngại chia sẻ: “Nhiều người nói rằng tôi có giọng hát cực kỳ độc đáo, phải gọi là độc nhất, nhưng thực sự tôi không nghĩ nhiều về điều đó ngay từ những ngày đầu debut. Mục tiêu của tôi là trở thành một “ca sĩ giỏi”, chứ không phải là “ca sĩ độc nhất”. Có thể nhiều người hâm mộ sẽ thấy ngạc nhiên khi tôi nói điều này, nhưng tôi chưa bao giờ cố để tạo ra một giọng hát mang phong cách độc đáo hay khác biệt. Thế nhưng nói thật, bây giờ khi nghe mọi người nhận ra tôi nhờ tính cách và giọng hát của riêng tôi, không lẫn với ai cả, tôi cũng cảm thấy mừng và coi đó là một lời khen ngợi rất lớn.”
Suy nghĩ của Rosé (BLACKPINK) về giọng hát độc đáo của chính cô khiến fan vô cùng bất ngờ ảnh 6

Toàn bộ trang phục Rosé mặc đều nằm trong BST Thu - Đông Ready to Wear 2020 của Saint Laurent, phong cách của Rosé trên tạp chí DAZED Hàn lần này mang đậm chất girl power, như một tuyên ngôn mạnh mẽ về thời trang cũng như về sức mạnh của phái nữ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.