Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống

Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống
HHT - Không thể hình dung chuyện gì xảy ra nếu Kang Daniel giã từ showbiz và không tham gia “Produce 101”.

Kang Daniel cùng với Park Woojin, Ong Seongwu vừa tham gia chương trình Radio Star của đài MBC, và bật mí nhiều chuyện chưa từng kể ra.

Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống ảnh 1

Kang Daniel kể rằng trong thời gian làm thực tập sinh, anh chàng không thấy thoải mái với công ty quản lý của mình. Bởi đây chỉ là công ty nhỏ, chỉ đủ khả năng đào tạo những động tác vũ đạo cơ bản nhất, không có các bài dạy nhảy nâng cao trong khi Kang Daniel lại rất thích nhảy. Ngay cả khi chuyển sang công ty MMOKang Daniel cũng thấy mình khó có khả năng được debut.

Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống ảnh 2

Và anh chàng định từ bỏ showbiz và chuyển sang Canada sinh sống, bởi một người dì của Kang Daniel đang định cư ở đây. Kang Daniel đã chuẩn bị sẵn hộ chiếu để lên đường. Nhưng đúng lúc đó, Kang Daniel được công ty quản lý đăng ký tham gia thi tài tại show sống còn Produce 101. Anh chàng nghĩ rằng đây chính là cơ hội cuối cùng của mình, nên quyết định lùi chuyến đi Canada lại để tập trung thi đấu, với hy vọng sẽ được debut trong nhóm nhạc chiến thắng.

Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống ảnh 3

Và kết quả thì ai cũng biết rồi đấy, Kang Daniel đã thể hiện xuất sắc trong Produce 101, và hiện giờ đã thành idol nổi tiếng, thành viên chủ đạo của Wanna One.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.