Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống

Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống
HHT - Không thể hình dung chuyện gì xảy ra nếu Kang Daniel giã từ showbiz và không tham gia “Produce 101”.

Kang Daniel cùng với Park Woojin, Ong Seongwu vừa tham gia chương trình Radio Star của đài MBC, và bật mí nhiều chuyện chưa từng kể ra.

Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống ảnh 1

Kang Daniel kể rằng trong thời gian làm thực tập sinh, anh chàng không thấy thoải mái với công ty quản lý của mình. Bởi đây chỉ là công ty nhỏ, chỉ đủ khả năng đào tạo những động tác vũ đạo cơ bản nhất, không có các bài dạy nhảy nâng cao trong khi Kang Daniel lại rất thích nhảy. Ngay cả khi chuyển sang công ty MMOKang Daniel cũng thấy mình khó có khả năng được debut.

Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống ảnh 2

Và anh chàng định từ bỏ showbiz và chuyển sang Canada sinh sống, bởi một người dì của Kang Daniel đang định cư ở đây. Kang Daniel đã chuẩn bị sẵn hộ chiếu để lên đường. Nhưng đúng lúc đó, Kang Daniel được công ty quản lý đăng ký tham gia thi tài tại show sống còn Produce 101. Anh chàng nghĩ rằng đây chính là cơ hội cuối cùng của mình, nên quyết định lùi chuyến đi Canada lại để tập trung thi đấu, với hy vọng sẽ được debut trong nhóm nhạc chiến thắng.

Suýt chút nữa, Kang Daniel (Wanna One) đã từ bỏ showbiz để chuyển sang Canada sống ảnh 3

Và kết quả thì ai cũng biết rồi đấy, Kang Daniel đã thể hiện xuất sắc trong Produce 101, và hiện giờ đã thành idol nổi tiếng, thành viên chủ đạo của Wanna One.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm