Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo
HHT - Dù chỉ vài giây teaser ngắn ngủi nhưng Suzy vẫn đủ khiến fan nghiêng ngả trước vẻ đẹp trong veo không tì vết.

Những teaser bài hát chủ đề Yes? No? cho album solo của Suzy đã được JYP đăng tải vào hôm nay. Trong 3 teaser, Suzy trong bộ váy ren màu đen, khoe vẻ đẹp trong veo, không tì vết ở mọi góc độ. Dù chưa hé lộ về concept hay giai điệu của Yes? No?, nhưng chỉ mình Suzy cũng đủ khiến các fan phát cuồng.

Ca khúc gần đây Dream của SuzyBaekhyun (EXO) đã thành công ngoài mong đợi khi trở thành ca khúc song ca được yêu thích nhất năm 2016. Nhiều fan mong đợi bài hát mới sẽ là một bản Ballad ngọt ngào như Dream

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 1

Dường như màu đỏ sẽ là màu chủ đạo của album.

JYP thông báo ca khúc chủ đề Yes? No? sẽ được phát hành trước ngày 17/1 và toàn bộ album solo sẽ chính thức lên kệ vào ngày 24. Để quảng bá tốt hơn cho Suzy, JYP còn lập fanpage Facebook và trang web riêng cho cô nàng. Trong năm tới, JYP sẽ tập trung nguồn lực lớn để quảng bá cho Suzy, đặc biệt là mảng âm nhạc. Bên cạnh đó, cô nàng vẫn là nữ hoàng quảng cáo hàng đầu. Chỉ mới gần đây, Suzy đã bộ ảnh tuyệt đẹp cho mùa mới của thương hiệu Bean Pole.

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 2

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 3

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 4

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 5

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 6

TRANG TRẦN

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm