Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo
HHT - Dù chỉ vài giây teaser ngắn ngủi nhưng Suzy vẫn đủ khiến fan nghiêng ngả trước vẻ đẹp trong veo không tì vết.

Những teaser bài hát chủ đề Yes? No? cho album solo của Suzy đã được JYP đăng tải vào hôm nay. Trong 3 teaser, Suzy trong bộ váy ren màu đen, khoe vẻ đẹp trong veo, không tì vết ở mọi góc độ. Dù chưa hé lộ về concept hay giai điệu của Yes? No?, nhưng chỉ mình Suzy cũng đủ khiến các fan phát cuồng.

Ca khúc gần đây Dream của SuzyBaekhyun (EXO) đã thành công ngoài mong đợi khi trở thành ca khúc song ca được yêu thích nhất năm 2016. Nhiều fan mong đợi bài hát mới sẽ là một bản Ballad ngọt ngào như Dream

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 1

Dường như màu đỏ sẽ là màu chủ đạo của album.

JYP thông báo ca khúc chủ đề Yes? No? sẽ được phát hành trước ngày 17/1 và toàn bộ album solo sẽ chính thức lên kệ vào ngày 24. Để quảng bá tốt hơn cho Suzy, JYP còn lập fanpage Facebook và trang web riêng cho cô nàng. Trong năm tới, JYP sẽ tập trung nguồn lực lớn để quảng bá cho Suzy, đặc biệt là mảng âm nhạc. Bên cạnh đó, cô nàng vẫn là nữ hoàng quảng cáo hàng đầu. Chỉ mới gần đây, Suzy đã bộ ảnh tuyệt đẹp cho mùa mới của thương hiệu Bean Pole.

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 2

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 3

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 4

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 5

Suzy đẹp rụng rời trong clip "nhá hàng" album solo ảnh 6

TRANG TRẦN

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.