"Sweet Home" xác nhận có 3 phần: Lee Jin Wook, Song Kang đều góp mặt trừ Lee Do Hyun

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Siêu phẩm "Sweet Home" vừa thông báo sẽ trở lại với mùa 2 và 3. Ngoại trừ Lee Do Hyun thì dàn diễn viên chính còn lại như Lee Jin Wook, Song Kang, Go Min Si đều góp mặt. 

Mới đây, siêu phẩm Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) do Netflix sản xuất chính thức xác nhận sẽ có hai phần liên tiếp sau thành công của phần đầu tiên. Trước mắt ở phần 2, ngoại trừ Lee Do Hyun không có kế hoạch trở lại, các diễn viên còn lại như Lee Jin Wook, Song Kang, Lee Si Young, Go Min Si, Park Gyu Young xác nhận vẫn góp mặt. Ngoài ra còn có hai nhân tố mới là Oh Jung Se, Jung Jinyoung (B1A4) và Kim Moo Yeol.

"Sweet Home" xác nhận có 3 phần: Lee Jin Wook, Song Kang đều góp mặt trừ Lee Do Hyun ảnh 1

Netflix quyết định sản xuất cả phần 2 và 3 cho "Sweet Home".

Nếu như Oh Jung Se được khán giả biết đến nhiều qua loạt phim truyền hình ăn khách như It's Okay To Not Be Okay (Điên Thì Có Sao), When The Camellia Blooms, Jirisan,... thì Jung Jinyoung cũng được đánh giá cao về diễn xuất, thường xuất hiện trong loạt phim truyền hình Police University, My First First Love,... Trong phần 2, Oh Jung Se vào vai tiến sĩ Im - nhân vật chịu trách nhiệm nghiên cứu vaccine và Jung Jinyoung vào vai Park Chan Young - một binh nhì trực thuộc lực lượng đặc biệt.

"Sweet Home" xác nhận có 3 phần: Lee Jin Wook, Song Kang đều góp mặt trừ Lee Do Hyun ảnh 2

Dàn diễn viên cũ và mới tham gia trong "Sweet Home 2"

Ngoài việc bổ sung thêm một số diễn viên mới, Sweet Home 2 cũng sẽ được thay đổi bối cảnh. Đạo diễn Lee Eung Bok cho biết thêm, ngoài việc đổi mới bối cảnh, thì những hạt sạn bị khán giả chỉ ra ở phần đầu tiên, cũng sẽ được điều chỉnh lại để bộ phim được thu hút và hấp dẫn hơn.

"Sweet Home" xác nhận có 3 phần: Lee Jin Wook, Song Kang đều góp mặt trừ Lee Do Hyun ảnh 3

Hết phần đầu, nhân vật của Lee Do Hyun cũng bị chết, có thể hiểu lý do nam diễn viên không góp mặt ở những phần tiếp theo.

Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) là bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, kể về Cha Hyun Soo (Song Kang) - một thanh niên gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Ngay lúc Hyun Soo dự định kết liễu cuộc đời mình thì vướng phải căn bệnh lạ và cơ thể cậu dần biến đổi thành quái vật. Cha Hyun Soo quyết định hợp tác cùng những cư dân sống chung trong tòa nhà của mình để chiến đấu, tiêu diệt lũ quái vật trước khi cậu biến đổi hoàn toàn.

"Sweet Home" xác nhận có 3 phần: Lee Jin Wook, Song Kang đều góp mặt trừ Lee Do Hyun ảnh 4

Sau khi ra mắt, mặc dù Sweet Home thành công về mặt thương mại, bộ phim bùng nổ và thu hút được nhiều sự chú ý. Nhưng bên cạnh đó, nhiều khán giả vẫn không hài lòng vì nhịp phim chậm, nội dung cắt dựng khó hiểu, chưa kể phần kỹ xảo cũng không làm thỏa mãn khán giả. Tuy nhiên, Sweet Home vẫn tạo được sức hút riêng và có tính giải trí cao.

"Sweet Home" xác nhận có 3 phần: Lee Jin Wook, Song Kang đều góp mặt trừ Lee Do Hyun ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm