T-ARA bị hủy lịch trình sang Việt Nam, Ailee xác nhận không diễn nhưng vẫn có mặt trên poster

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin nhóm nhạc T-ARA bất ngờ bị hủy lịch trình sang Việt Nam sát giờ biểu diễn đã khiến nhiều fan Việt hụt hẫng. Ngay lập tức, Ban tổ chức đã phải họp khẩn trong đêm để lên tiếng giải thích nhưng vẫn không khiến cộng đồng người hâm mộ của nhóm hài lòng. Jiyeon và Hyomin (T-ARA) cũng đăng story xin lỗi fan Việt và bày tỏ sự tiếc nuối.

Ngày 18/7, thông tin T-ARA sẽ đến Hà Nội để trình diễn trong một sự kiện hữu nghị Việt - Hàn được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng. Thậm chí, đích thân thành viên Eun Jung xác nhận với khán giả bằng tin nhắn riêng cùng loạt ảnh chụp cùng nón lá Việt.

T-ARA bị hủy lịch trình sang Việt Nam, Ailee xác nhận không diễn nhưng vẫn có mặt trên poster ảnh 1

Poster xuất hiện của dàn khách mời biểu diễn khiến fan háo hức.

Tuy nhiên, tối 23/7, thông tin T-ARA không đến Việt Nam bất ngờ lan truyền khiến nhiều người hâm mộ hoang mang. Bởi để chuẩn bị đón các cô gái, fandom của T-ARA tại Việt Nam đã lập tức lên kế hoạch như chuẩn bị quà, banner... Fan Việt sẵn sàng mua vé giá cao, có người di chuyển từ các tỉnh khác tới Hà Nội chỉ với mong muốn được xem các cô gái biểu diễn.

T-ARA bị hủy lịch trình sang Việt Nam, Ailee xác nhận không diễn nhưng vẫn có mặt trên poster ảnh 2

Theo thông tin từ đại diện fan Việt của nhóm chia sẻ, chương trình diễn ra vào ngày 24/7 nhưng đến tận ngày 23/7, T-ARA vẫn chưa nhận được hợp đồng pháp lý chính thức cũng như bất cứ thông tin gì về sự kiện từ phía BTC. Mặc dù hợp đồng còn chưa được ký kết, cũng như chưa trao đổi về phần trình diễn của nhóm cho đến sát ngày diễn ra chương trình, nhưng BTC đã dùng hình ảnh của T-ARA trong poster để quảng bá khiến các nữ thần tượng cũng bất ngờ.

T-ARA bị hủy lịch trình sang Việt Nam, Ailee xác nhận không diễn nhưng vẫn có mặt trên poster ảnh 3

Trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, phía ban tổ chức đã phải họp khẩn trong đêm. Theo một đơn vị phân phối vé chính thức cho fan T-ARA tại Việt Nam, các fan sẽ được hoàn tiền vé.

T-ARA bị hủy lịch trình sang Việt Nam, Ailee xác nhận không diễn nhưng vẫn có mặt trên poster ảnh 4

Jiyeon đăng Story Instagram xin lỗi fan vì lịch trình bị hủy đột xuất.

T-ARA bị hủy lịch trình sang Việt Nam, Ailee xác nhận không diễn nhưng vẫn có mặt trên poster ảnh 5

Hyomin cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không được sang Việt Nam như dự định.

Trước đó, vào tối 23/7, nữ ca sĩ Ailee cùng công ty quản lý The L1VE bất ngờ lên tiếng phủ nhận kế hoạch biểu diễn ở Việt Nam. Ailee đích thân khẳng định bản thân không biết mình có lịch trình đến Việt Nam và hoang mang khi thấy bản thân có mặt trên poster.

T-ARA bị hủy lịch trình sang Việt Nam, Ailee xác nhận không diễn nhưng vẫn có mặt trên poster ảnh 6
T-ARA bị hủy lịch trình sang Việt Nam, Ailee xác nhận không diễn nhưng vẫn có mặt trên poster ảnh 7
Ailee đích thân phủ nhận: "Tôi chưa từng có bất kỳ lịch trình nào đến đây cả. Tôi không biết tại sao mình lại có mặt trên poster đó".
T-ARA bị hủy lịch trình sang Việt Nam, Ailee xác nhận không diễn nhưng vẫn có mặt trên poster ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm