T-Ara hội ngộ đầy đủ 4 thành viên, khiến fan xúc động khi chia sẻ về thời gian bên nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới nhất của chương trình "On&Off", 3 thành viên Eunjung, Qri và Hyomin đã đến thăm Jiyeon và cùng nhau trò chuyện về cuộc sống của mình hiện tại. 

Các thành viên đã chia sẻ những thông tin từ khi còn là idol trong một nhóm nhạc thần tượng như các cô gái không được phép sử dụng điện thoại riêng. Thậm chí, có lần Jiyeon đã cố giấu điện thoại nhưng vẫn bị quản lý kiểm tra và phát hiện được.

T-Ara hội ngộ đầy đủ 4 thành viên, khiến fan xúc động khi chia sẻ về thời gian bên nhau ảnh 1  
T-Ara hội ngộ đầy đủ 4 thành viên, khiến fan xúc động khi chia sẻ về thời gian bên nhau ảnh 2  
T-Ara hội ngộ đầy đủ 4 thành viên, khiến fan xúc động khi chia sẻ về thời gian bên nhau ảnh 3 T-Ara có màn hội ngộ đầy xúc động trong On&Off tập mới nhất

Tiếp theo câu chuyện, cô nàng em út Jiyeon cũng thể hiện tình cảm chân thành của cô với T-Ara và các thành viên cùng nhóm. Cô cho biết, cô gặp gỡ các thành viên vào độ tuổi 15 và hiện tại thì Jiyeon đã sắp bước sang tuổi 30 nên cô thật sự yêu quý mọi người đã đồng hành cùng cô trong thời gian dài như thế. Để ủng hộ cô nàng em út, các thành viên cũng cho biết mọi người luôn dựa vào nhau trong cuộc sống và các chị lớn vẫn luôn hy vọng Jiyeon sẽ hạnh phúc dù cô lựa chọn như thế nào.

T-Ara hội ngộ đầy đủ 4 thành viên, khiến fan xúc động khi chia sẻ về thời gian bên nhau ảnh 4  Jiyeon kiến các fan phần nào yên tâm hơn sau sự cố bị đe dọa công khai

Đối với các fan của T-Ara, nhiều người đã bày tỏ niềm hạnh phúc cũng như xúc động mạnh trước những chia sẻ của 4 cô gái sau khoảng thời gian dài khó khăn. Sự xuất hiện xinh đẹp, đầy tự tin và luôn yêu thương nhau của cả 4 khiến fan cũng phần nào yên tâm hơn về Jiyeon sau khi vô nàng bị đe dọa tấn công công khai trên mạng xã hội dẫn đến trạng thái lo lắng và hoang mang hồi tháng Hai vừa qua.

Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm