JB (GOT7) đổi nghệ danh để hoạt động solo, quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi rời khỏi JYP, JB trở thành nghệ sĩ solo dưới cái tên mới JAY B.

JB tên thật là Im Jae Beom, anh chàng lấy nghệ danh JB từ khi debut cùng GOT7 và giữ nguyên vẹn suốt 7 năm hoạt động cùng nhóm. Thế nhưng sau khi GOT7 rời khỏi công ty do hết hợp đồng, JB quyết định hoạt động solo với một nghệ danh mới toanh - JAY B.

JB (GOT7) đổi nghệ danh để hoạt động solo, quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp ảnh 1 JB đổi nghệ danh thành JAY B cho sự nghiệp solo sắp tới.

Trước đây, JB từng sử dụng một nghệ danh khác là Def để phát hành các sản phẩm âm nhạc do anh chàng sản xuất. Dưới tên Def, một tên gọi đã gắn liền với JB từ thời thực tập sinh, anh chàng sẽ tiếp tục sử dụng nó để ra mắt các mixtape, mở triển lãm hoặc đề tên tại các tác phẩm cá nhân của anh chàng trong tương lai. Còn với nghệ danh JAY B, anh chàng mong muốn thông qua tên gọi này sẽ thể hiện được phong cách Hip-Hop, R&B mà anh chàng sẽ theo đuổi trong sự nghiệp sắp tới.

JB (GOT7) đổi nghệ danh để hoạt động solo, quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp ảnh 2 "Encore" là một khởi đầu hoàn toàn mới cho cả 7 thành viên GOT7 và fan của nhóm.

Ngoài ra, JB còn bất ngờ cho biết anh chàng đã chịu trách nhiệm toàn bộ trong quá trình làm việc với hãng thu âm khi GOT7 phát hành single Encore. Đây là trải nhiệm khiến JB vô cùng thích thú vì nó khác hoàn toàn với những việc anh đã làm khi còn hoạt động cùng GOT7. Qua Encore, GOT7 muốn gửi đến mọi người rằng nhóm không tan rã mà chỉ đang bước tiếp với một khởi đầu mới mẻ hơn.

JB (GOT7) đổi nghệ danh để hoạt động solo, quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này

HHT - Ngày 14/10, aespa bất ngờ bị tố bắt chước trang phục của BLACKPINK khi ghi hình cho chương trình "Knowing Brothers". Tuy nhiên, MY (fandom của aespa) đã nhanh chóng giải vây cho thần tượng. Sau khi "chiến đấu" với tranh cãi vô lý hướng tới idol, MY và aespa đang cùng đón thành tích mới cực "khủng" của "Savage".
Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ

Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ

HHT - Tối ngày 14/10, mạng xã hội Weibo rầm rộ thông tin La Vân Hi bất ngờ phải nhập viện khi đang quay phim ở Hoành Điếm. Phần lớn nguồn tin từ hiện trường cho biết nam diễn viên gặp tai nạn khi đang quay, thậm chí một số tin đồn tiết lộ trong lúc thực hiện cảnh quay đòi hỏi phải xô xát, bạn diễn đã vô tình làm La Vân Hi bị thương. 
Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

HHT - Ngày 13/10 là sinh nhật của Park Jimin (BTS), chàng trai đứng đầu BXH thương hiệu nam idol gần 3 năm. Fan của Jimin trên khắp thế giới đã thực hiện chuỗi dự án khổng lồ với những sự kiện có 1-0-2, nhờ sinh nhật của Jimin, cũng như các thành viên khác của BTS, không ít các doanh nghiệp đã hồi sinh nhờ được thuê thực hiện chuỗi các sự kiện này.