JB (GOT7) đổi nghệ danh để hoạt động solo, quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi rời khỏi JYP, JB trở thành nghệ sĩ solo dưới cái tên mới JAY B.

JB tên thật là Im Jae Beom, anh chàng lấy nghệ danh JB từ khi debut cùng GOT7 và giữ nguyên vẹn suốt 7 năm hoạt động cùng nhóm. Thế nhưng sau khi GOT7 rời khỏi công ty do hết hợp đồng, JB quyết định hoạt động solo với một nghệ danh mới toanh - JAY B.

JB (GOT7) đổi nghệ danh để hoạt động solo, quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp ảnh 1 JB đổi nghệ danh thành JAY B cho sự nghiệp solo sắp tới.

Trước đây, JB từng sử dụng một nghệ danh khác là Def để phát hành các sản phẩm âm nhạc do anh chàng sản xuất. Dưới tên Def, một tên gọi đã gắn liền với JB từ thời thực tập sinh, anh chàng sẽ tiếp tục sử dụng nó để ra mắt các mixtape, mở triển lãm hoặc đề tên tại các tác phẩm cá nhân của anh chàng trong tương lai. Còn với nghệ danh JAY B, anh chàng mong muốn thông qua tên gọi này sẽ thể hiện được phong cách Hip-Hop, R&B mà anh chàng sẽ theo đuổi trong sự nghiệp sắp tới.

JB (GOT7) đổi nghệ danh để hoạt động solo, quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp ảnh 2 "Encore" là một khởi đầu hoàn toàn mới cho cả 7 thành viên GOT7 và fan của nhóm.

Ngoài ra, JB còn bất ngờ cho biết anh chàng đã chịu trách nhiệm toàn bộ trong quá trình làm việc với hãng thu âm khi GOT7 phát hành single Encore. Đây là trải nhiệm khiến JB vô cùng thích thú vì nó khác hoàn toàn với những việc anh đã làm khi còn hoạt động cùng GOT7. Qua Encore, GOT7 muốn gửi đến mọi người rằng nhóm không tan rã mà chỉ đang bước tiếp với một khởi đầu mới mẻ hơn.

JB (GOT7) đổi nghệ danh để hoạt động solo, quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".