Tác giả "Red, White & Royal Blue" vô tình tiết lộ nội dung phần 2 của phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Red, White & Royal Blue" đang là tác phẩm được đông đảo khán giả quan tâm nhất hiện nay. Không để khán giả phải chờ đợi lâu, mới đây, đạo diễn và tác giả nguyên tác đã hé lộ ít nhiều hé lộ về phần 2.

Ra mắt trong bối cảnh Hollywood đang gặp nhiều biến động và khó khăn, vậy mà tác phẩm mới nhất của nền tảng Amazon Prime - Red, White & Royal Blue lại nhận được nhiều thành công vang dội. Trên địa hạt điểm số, phim nhận được “chứng nhận tươi" với 77% điểm từ chuyên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes cùng sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Tác giả "Red, White & Royal Blue" vô tình tiết lộ nội dung phần 2 của phim? ảnh 1

Red, White & Royal Blue nhận được đánh giá cao từ người xem.

Red, White & Royal Blue đang đứng hạng 1 trên bảng xếp hạng phim được xem nhiều nhất trên Amazon Prime của 88 quốc gia, lọt Top 10 của hơn 108 quốc gia. Với những thành công kể trên, nhiều khán giả đã mong ngóng vào việc phim sẽ được sản xuất thêm một phần phim hậu truyện. Đạo diễn của phim, ông Matthew Lopez đã có những chia sẻ về dự định thực hiện phần 2 cho phim.

Tác giả "Red, White & Royal Blue" vô tình tiết lộ nội dung phần 2 của phim? ảnh 2

Nhiều khán giả mong rằng Red, White & Royal Blue sẽ có phần 2.

Đạo diễn Matthew Lopez chia sẻ ông đã sẵn sàng thực hiện phần 2 cho phim, phần 1 thành công và người hâm mộ muốn có thêm phần phim mới: “Tôi sẽ chỉ nói thế này, nếu như mọi người thực sự yêu thích bộ phim, nếu nó thành công và khán giả muốn được xem thêm. Tôi là ai mà từ chối họ được chứ?”.

Tác giả "Red, White & Royal Blue" vô tình tiết lộ nội dung phần 2 của phim? ảnh 3

Đạo diễn Matthew Lopez trên trường quay của Red, White & Royal Blue.

Tác giả của Red, White & Royal Blue - cô Casey McQuiston còn khiến fan ngồi không yên sau một chia sẻ khá ẩn ý của cô. Cụ thể, một khán giả đã hỏi tác giả Casey McQuiston rằng cô có nghĩ hoàng tử Henry sẽ cầu hôn Alex hay không, tác giả Casey đã trả lời rằng cô không thể đưa ra câu trả lời vì có thể tiết lộ một nội dung quan trọng trong tương lai.

Tác giả "Red, White & Royal Blue" vô tình tiết lộ nội dung phần 2 của phim? ảnh 4

Tác giả tránh trả lời câu hỏi của người hâm mộ để không tiết lộ tình tiết phim.

Việc tác giả không thể trả lời được câu hỏi này đã khiến nhiều người hâm mộ nuôi hy vọng trong phần 2 của phim, Henry và Alex sẽ cầu hôn đối phương và tổ chức một đám cưới hoàng gia.

Tác giả "Red, White & Royal Blue" vô tình tiết lộ nội dung phần 2 của phim? ảnh 5

Liệu phần 2 của phim sẽ về những câu chuyện gì?

Phần 2 của phim có thể khai thác những vấn đề mà Henry và Alex có thể gặp phải trong chuyện tình cảm, dành thêm nhiều đất diễn cho cặp tình nhân Nora và Percy, phát triển mối quan hệ giữa Alex và gia đình hoàng gia Anh và kết thúc có hậu cho hai nhân vật chính.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc thực hiện phần 2, khán giả vẫn cần phải đợi thêm một thời gian.

Tác giả "Red, White & Royal Blue" vô tình tiết lộ nội dung phần 2 của phim? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.