Thực hư chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Nicholas Galitzine được yêu thích qua vai hoàng tử Henry trong “Red, White and Royal Blue” là một hoàng tử ngoài đời thực. Chuyện này thực hư ra sao?

Kể một chuyện tình trắc trở nhưng cũng rất ngọt ngào giữa con trai tổng thống Mỹ và hoàng tử nước Anh, Red, White and Royal Blue đã nhanh chóng gây sốt và phủ sóng toàn cầu. Theo đó, thông tin về bộ đôi diễn viên chính của phim cũng được người xem quan tâm, tìm hiểu.

Thực hư chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời ảnh 1

Trong Red, White and Royal Blue, nam diễn viên Nicholas Galitzine đảm nhận vai hoàng tử Henry George Edward James - người được trìu mến gọi là hoàng tử được yêu mến nhất nước Anh. Bên cạnh Alex (Taylor Zakhar Perez) - con trai tổng thống Mỹ sôi nổi, hoàng tử Henry nổi bật với lối cư xử lịch thiệp, có chút hơi kiểu cách nhưng rất quyến rũ, chất giọng trầm lôi cuốn.

Thực hư chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời ảnh 2

Một số thông tin nói rằng Nicholas Galitzine không chỉ có số làm hoàng tử trên phim mà ở đời thực, có thể ở một không gian song song khác, anh cũng có thể đã là một hoàng tử. Sự việc bắt nguồn từ một tài khoản Twitter là @filmlamet đã bình luận về một số ảnh động của Nicholas và Taylor khi đang diễn: “Cuộc cách mạng Nga đã buộc dòng họ quý tộc Golitsyn phải lưu vong, vì vậy ngày nay Nicholas Galitzine phải có một công việc thực tế chứ không dựa vào sự giàu có hàng thế kỷ của gia đình”.

Thực hư chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời ảnh 3
Thực hư chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời ảnh 4

Từ bình luận này, mọi người đã đi đào sâu thêm và có được giả thuyết về dòng dõi gia đình của nam diễn viên Nicholas Galitzine. Được biết, mẹ của Nicholas là người Hy Lạp, còn bố là người Nga. Họ Galitzine là cách viết bắt nguồn từ “Golitsyn”, khiến anh có khả năng là hậu duệ của gia tộc Golitsyn - một dòng họ quý tộc lớn thời Nga hoàng cai trị. Filipp Vigel - nhà viết hồi ký người Nga ở thế kỷ 19 từng viết: “Các thành viên thuộc dòng họ Golitsyn đông đến mức sẽ sớm không nhận biết được bất kỳ ai nếu không có cây phả hệ”.

Được biết, gia tộc Golitsyn được thành lập vào thế kỷ 15. Theo thời gian, gia tộc đã chia thành bốn nhánh và đến những năm 1700, một trong các nhánh mất ảnh hưởng rồi chết hẳn. Năm 1917, các nhánh còn lại của nhà Golitsyn bị tiêu diệt, trừ một nhánh đã bị lưu đày vì Cách mạng Nga.

Thực hư chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời ảnh 5
Thực hư chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời ảnh 6

Giả thuyết lập luận rằng bố và ông nội của Nicholas Galitzine là hậu duệ của gia tộc Golitsyn, do những biến động của lịch sử mà đã chuyển đến vương quốc Anh sinh sống. Như thế, xét theo dòng dõi, Nicholas Galitzine cũng được xem là hoàng tử, và đến ngày nay có thể anh vẫn là hoàng tử nếu Nga hoàng còn tồn tại. Tuy nhiên, đây vẫn mới chỉ là giả thuyết. Nicholas Galitzine chưa có bình luận hay thông báo gì về xuất thân của mình.

Thực hư chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời ảnh 7

Quả thực Nicholas Galitzine rất có duyên với tước vị “hoàng tử”. Bởi ngoài Red, White and Royal Blue, anh còn từng đóng vai hoàng tử Robert sánh đôi cùng “Lọ Lem” Camila Cabello trong bản phim Cinderella (2021).

Thực hư chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.