Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cơn bão" COVID-19 đang tấn công trực diện làng giải trí xứ Chùa Vàng. Chỉ trong 1 tuần qua, các fan liên tục nhận tin dữ khi hàng loạt nghệ sĩ thông báo mình nhiễm COVID-19 hoặc đang phải cách ly.

Đầu tiên là vào ngày 5/4, công ty giải trí Nadao Bangkok thông báo về việc K.Bomb - Phó Tổng giám đốc quản lý và phát triển của công ty bị nhiễm COVID-19. Theo đó toàn bộ công ty bao gồm cả nhân viên và các nghệ sĩ đều phải thực hiện tự cách ly 14 ngày, đồng thời phải xét nghiệm và theo dõi tình trạng sức khỏe. Tất cả các hoạt động tham gia trực tiếp của nghệ sĩ nhà Nadao đều phải hoãn lại và điều chỉnh để ngăn chặn lây nhiễm cộng đồng rộng hơn.

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 1

Bank Thiti

Tuy nhiên đến ngày 8/4,một nghệ sĩ của Nadao là Bank Thiti đã thông báo mình bị nhiễm COVID-19. Chàng tài tử của Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo cũng đăng tải lịch trình của mình để mọi người theo dõi.

Về phía GMMTV, vào ngày 7/4, công ty đăng tải thông tin sự kiện ở Villa de Bua đã phát hiện có người tham dự dương tính với COVID-19. Chính vì thế, hai diễn viên Bright Vachirawit và Win Metawin dù không tiếp xúc trực tiếp cũng như tiếp xúc gần với người nhiễm trong sự kiện, nhưng cả hai vẫn được yêu cầu kiểm tra xét nghiệm và thực hiện cách ly 14 ngày như bình thường. Thật may khi kết quả xét nghiệm cho thấy BrightWin đều âm tính.

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 2

BrightWin

Sau đó, tình hình càng nóng hơn khi chỉ trong ngày 12/4 đã có 6 nghệ sĩ gồm Ying Ying Sarucha, Preaw Tussaneeya, Akom Pridakul, Newclear Hansa Kusolmanomai, Willy McIntosh, Dome Jaruwat thông báo bản thân dương tính với virus SARS-CoV-2.

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 3

Preaw Tussaneeya

Khoảng hai ngày trước đó, lần lượt các nữ diễn viên Pinkploy, nam ca sĩ Nont Tanont, nam diễn viên hài Jazz Chuancheuan và người mẫu Namwan (TheFace), Gusjang Jiranthanin, Pepo Nutchapan, DJ Phetcha, rapper Whey Titanium,… nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2..

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 4

Nont Tanont

Đặc biệt, nữ diễn viên Yardthip Ratchapal phải thông báo hoãn đám cưới sau khi cô cùng chồng sắp cưới cùng nhiễm bệnh. Đáng lo ngại hơn là nữ diễn viên hiện còn đang trong tháng thứ tư của thai kỳ.

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 5

Yardthip và chồng sắp cưới

Ngôi sao Nakee (Nữ thần rắn) Taew Natapohn của nhà đài CH3 thậm chí được công chúng gọi vui là “Công chúa cách ly” bởi đây đã là lần thứ tư cô phải tạm ngừng hoạt động. Taew đang phải thực hiện tự cách ly 14 ngày sau khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Lần đầu cô phải cách ly là tháng 2/2020.

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 6

Taew Natapohn

Hàng loạt diễn viên nổi tiếng khác như Punpun Sutatta, Jaylerr Kritsanapoom, Great Warintorn, Bella Ranee,… cũng đang phải tự cách ly.

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 7
Đến ngày 15/4, GMMTV thông báo Nanon (The gifted 1 & 2) đã nhận kết quả dương tính sau khi xét nghiệm COVID-19

Mới đây, anh chàng Mark Siwat của Love By Chance cũng vừa thông báo mình bị nhiễm COVID-19.

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 8

Ảnh: IG nhân vật

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 9

Mark Siwat thủ vai Kengkla trong Love By Chance

Ban đầu mọi người thấy dịch bệnh đã khá “êm” ở Thái Lan nên đã tiến hành các quy trình tổ chức lễ hội Té Nước từ ngày 13/4-15/4 nhưng trước thềm Songkran 2021 này, COVID-19 lại bùng phát. Vậy nên đây là năm thứ 2, Tết Songkran không được diễn ra tưng bừng tại Thái Lan.

Taew Natapohn tiếp tục cách ly, mỹ nam "Love By Chance" cùng loạt sao Thái nhiễm COVID-19 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.