Taeyeon (SNSD) bỗng dưng theo dõi fansite của Jimin (BTS) và sự thực bất ngờ đằng sau

Taeyeon (SNSD) bỗng dưng theo dõi fansite của Jimin (BTS) và sự thực bất ngờ đằng sau
HHT - Chưa kịp mừng vì dấu hiệu cho thấy SNSD và BTS có liên quan đến nhau, fan đã nhận được tin sét đánh.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi phát hiện tài khoản Instagram của Taeyeon bỗng dưng nhấn nút theo dõi một fanpage của Jimin (BTS). Thế là đủ để các fan đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa hai ngôi sao. Vì lâu nay TaeyeonJimin dường như chẳng có gì liên quan đến nhau, gần như chưa từng tương tác. Ấy thế mà Taeyeon lại theo dõi một trang liên quan đến Jimin thì đáng chú ý quá ấy chứ.

Tài khoản fansite của Jimin mà Taeyeon bỗng dưng theo dõi

Ngay sau khi bị cư dân mạng nghi vấn, Taeyeon nhanh chóng phải thanh minh qua Instagram. Cô nhắn nhủ “Tài khoản của mình đã bị tấn công. Xin đừng ngạc nhiên về việc đó và mong các bạn đừng hiểu lầm gì cả nhé”. Có vẻ như ngôi nhà ảo của Taeyeon trên mạng xã hội Twitter bị kẻ khác chiếm giữ khá lâu, khi hồi tháng 8 thì các fan đã thấy tài khoản này theo dõi hai cô gái JennieRose của Black Pink, rồi sau đó lại hủy theo dõi ngay.

Taeyeon (SNSD) bỗng dưng theo dõi fansite của Jimin (BTS) và sự thực bất ngờ đằng sau ảnh 2

Không chỉ Taeyeon, mà nhiều thành viên khác của SNSD cũng thường xuyên bị tấn công tài khoản mạng xã hội. Hồi đầu tháng 7, Yoona đã để lại lời nhắn tới các fan cuồng thông qua tài khoản Instagram của mình rằng “Tôi không biết chuyện này đã xảy ra bao lâu rồi, nhưng mật khẩu Instagram của tôi đã bị thay đổi khiến tôi không thể truy cập được. Ngay lúc này đây, tôi cũng không dám thoát ra ngoài tài khoản bởi vì sau đó, tôi không vào lại được nữa”.

Taeyeon (SNSD) bỗng dưng theo dõi fansite của Jimin (BTS) và sự thực bất ngờ đằng sau ảnh 3

Yoona tiếp tục “Đây chỉ là không gian cá nhân để tôi trò chuyện với các fan của mình. Nhưng nó liên tục bị tấn công, và không chỉ riêng tài khoản Instagram thôi đâu. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải nói ra những điều không được lịch sự cho lắm. Nhưng xin hãy để tôi được yên, xin đừng đổi mật khẩu cá nhân của tôi nữa”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".