Taeyeon (SNSD) đã đau khổ tột cùng vì Jonghyun, lại còn bị anti fan công kích chỉ trích nặng nề

Taeyeon (SNSD) đã đau khổ tột cùng vì Jonghyun, lại còn bị anti fan công kích chỉ trích nặng nề
HHT - Taeyeon chính là một trong số những idol đau khổ, suy sụp nhất khi Jonghyun đột ngột ra đi. Mọi chuyện còn tệ hơn nữa khi cô bị anti fan chỉ trích là nguyên nhân khiến cho Jonghyun qua đời.

Taeyeon (SNSD)Jonghyun (SHINee) vốn là bạn bè đồng nghiệp thân thiết với nhau, từ khi cả hai còn là thực tập sinh. Nên khi Jonghyun đột ngột rời bỏ thế giới, Taeyeon vốn đã đang rơi vào buồn bã vì nhiều chuyện xảy ra gần đây, nay lại càng thêm suy sụp hơn.

Taeyeon (SNSD) đã đau khổ tột cùng vì Jonghyun, lại còn bị anti fan công kích chỉ trích nặng nề ảnh 1

Trưởng nhóm SNSD đã đăng một lá thư dài trên Instagram, như những lời tiếc nuối muộn màng với Jonghyun. Taeyeon khẳng định với Jonghyun rằng tất cả mọi người đều yêu quý Jonghyun, đặc biệt Taeyeon dành rất nhiều tình cảm cho cậu em tài năng này. Taeyeon thực sự muốn được động viên khen ngợi Jonghyun nhiều hơn, ôm Jonghyun thật chặt lần nữa.

Taeyeon (SNSD) đã đau khổ tột cùng vì Jonghyun, lại còn bị anti fan công kích chỉ trích nặng nề ảnh 2

Taeyeon đã có nhiều cơ hội làm vậy nhưng cô đã vô tình bỏ qua. Vì thế Taeyeon vô cùng hối hận, oán trách bản thân mình. Taeyeon thực sự tiếc khi không bày tỏ tình cảm với Jonghyun nhiều hơn. Bởi cả hai người rất giống nhau. Taeyeon tự thấy mình và Jonghyun có cùng suy nghĩ, nên rất dễ hiểu cảm xúc cô đơn của nhau.

Taeyeon (SNSD) đã đau khổ tột cùng vì Jonghyun, lại còn bị anti fan công kích chỉ trích nặng nề ảnh 3

Những tưởng chia sẻ này của Taeyeon sẽ được nhiều người đồng cảm. Chẳng ngờ không ít anti fan vẫn nhân dịp này vào Instagram của Taeyeon để chỉ trích cô nặng nề. Thậm chí nhiều anti fan còn cho rằng vì Taeyeon không bộc bạch lòng mình với Jonghyun sớm, nên mới khiến Jonghyun tuyệt vọng ra đi. Anti fan khác thì hỏi rằng khi nào đến lượt Taeyeon đi theo Jonghyun.

Taeyeon (SNSD) đã đau khổ tột cùng vì Jonghyun, lại còn bị anti fan công kích chỉ trích nặng nề ảnh 4

Ngay sau đó, rất nhiều fan của Taeyeon nhanh chóng tìm cách bảo vệ cô bằng những tin nhắn động viên, hy vọng Taeyeon hãy bình tâm và đừng để ý đến anti fan. Taeyeon vốn nằm trong danh sách các idol có nguy cơ trầm cảm cao, nên mọi người vô cùng lo lắng cho cô cũng đúng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.