Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4

HHT - "Nữ thần solo" SNSD Taeyeon chính thức "khai màn" bữa tiệc âm nhạc mùa cuối năm với loạt ảnh teaser xinh như mộng để quảng bá cho mini album thứ 4 trong sự nghiệp đình đám của cô.
Mini-album mới nhất của Taeyeon có tên What Do I Call You mang đậm màu sắc cổ điển. Để quảng bá cho sản phẩm mới, trưởng nhóm SNSD đã tung ra loạt ảnh mang đầy màu sắc retro, đầy hoài niệm từ phong cách thời trang đến màu ảnh. 
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 1
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 2
Được xem là mỹ nhân không tuổi của K-Pop, có thể biến hóa theo nhiều hình tượng khác nhau và trong loạt ảnh mới, Taeyeon xuất hiện như một quý cô thanh lịch với kiểu tóc và cách trang điểm cổ điển, sang trọng. Hơn một thập kỷ chinh phục công chúng lẫn người hâm mộ bằng giọng ca ấm áp, ngọt ngào, Taeyeon luôn khiến mọi người hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng, chứa đựng nhiều cảm xúc.  
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 3
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 4 Quý cô Taeyeon trong loạt ảnh teaser đầy mơ mộng, xinh đẹp
Mini album What Do I Call You của Taeyeon bao gồm 6 ca khúc thuộc nhiều thể loại nhạc khác nhau. Teaser MV chính thức được hé lộ vào 22h00 ngày 13/12 (giờ Việt Nam). Sau đó, album và MV sẽ được ra mắt cùng ngày 15/12 lúc 16h00 (giờ Việt Nam). 
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 5
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 6
Ngoài việc trở lại làng nhạc, Taeyeon hiện đang là thành viên cố định trong chương trình Amazing Saturday của đài tvN. Trong thời gian tới, chắc chắn fan của Taeyeon sẽ được gặp gỡ thần tượng thường xuyên trong nhiều hoạt động thú vị. 
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 7
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 8
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 9
Taeyeon tung loạt ảnh retro xinh như mộng “nhá hàng” cho mini-album thứ 4 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.