Tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô chính thức bị cấm hoạt động sau ồn ào miệt thị người lớn tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, khi truy cập vào tài khoản TikTok cá nhân của Nờ Ô Nô, người dùng sẽ nhận được thông báo tài khoản đã bị cấm.

Những ngày qua, làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô đã nhận được nhiều sự chú ý và hưởng ứng của netizen. Cụ thể, trong một clip đi làm từ thiện, dù có ý tốt tặng đồ ăn cho một bà cụ vô gia cư nhưng lời lẽ của Nờ Ô Nô lại khiến người xem cảm thấy vô cùng phản cảm và bức xúc như: "Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn" hay thậm chí là "nghèo mà còn chê đồ ăn", "Bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu"...

Tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô chính thức bị cấm hoạt động sau ồn ào miệt thị người lớn tuổi ảnh 1

Đoạn video của Nờ Ô Nô làm dấy lên làn sóng tẩy chay bởi thái độ miệt thị người lớn tuổi.

Ngay lập tức, trên nhiều nền tảng mạng xã hội đã xuất hiện làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô. Sau đó, dù đã ra clip xin lỗi nhưng Nờ Ô Nô vẫn thách thức cộng đồng mạng rằng không bao giờ tẩy chay được mình. Thậm chí, trong buổi livestream trước đó, nam TikToker còn nói rất nhiều lời khó nghe đối với người nổi tiếng có thái độ chỉ trích anh.

Tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô chính thức bị cấm hoạt động sau ồn ào miệt thị người lớn tuổi ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên nam TikToker này vướng phải lùm xùm vì nội dung "rác".

Trước làn sóng tẩy chay, nhiều netizen đã thắc mắc vì sao TikTok Việt Nam lại để tài khoản này tiếp tục hoạt động thì mới đây, TikTok Việt Nam đã chính thức đưa tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô vào chế độ "banned" (cấm), đình chỉ hoạt động của tài khoản này.

Liên quan đến vụ việc của người dùng Nờ Ô Nô (@tuanbrice), trong email gửi Hoa Học Trò Online, đại diện phía TikTok Vietnam phản hồi chính thức như sau:

“TikTok không khoan nhượng trước bất kì nội dung hay hành vi nào vi phạm các Tiêu chuẩn Cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi đã khóa tài khoản của người dùng @tuanbrice (hay còn được biết tới với tên gọi “Nờ Ô Nô”) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với Tiêu chuẩn Cộng đồng mà người dùng này đăng tải.

Xây dựng và duy trì môi trường nền tảng chân thực, an toàn, hướng tới cộng đồng là một trong những cam kết và ưu tiên hàng đầu của TikTok. Chúng tôi luôn tôn trọng và hỗ trợ các hoạt động sáng tạo của người dùng, song giữ vững lập trường đề cao tính an toàn của cộng đồng và nền tảng.”

Bên cạnh đó, netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra ngay sau khi tài khoản của Nờ Ô Nô bị cho dừng hoạt động, nhiều tài khoản khác có hình ảnh, tên của nam TikToker này liên tục xuất hiện. Nhiều người đặt nghi vấn liệu đây có phải là tài khoản khác của Nờ Ô Nô hay chỉ là tài khoản giả mạo nhằm câu kéo người dùng.

Tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô chính thức bị cấm hoạt động sau ồn ào miệt thị người lớn tuổi ảnh 3

TikTok được cho là đã có động thái cho dừng hoạt động tài khoản của Nờ Ô Nô.

Tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô chính thức bị cấm hoạt động sau ồn ào miệt thị người lớn tuổi ảnh 4

Tuy nhiên, lại có nhiều tài khoản khác nổi lên khiến netizen thắc mắc. Ảnh: Facebook.

Hiện tại, làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô vẫn đang tiếp tục lan rộng trên mạng xã hội.

Tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô chính thức bị cấm hoạt động sau ồn ào miệt thị người lớn tuổi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm