Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình Miss World của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã chính thức khép lại khi người đẹp dừng chân tại Top 13 trên tổng số gần 100 thí sinh tham gia. Giữ chuỗi intop cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, thành tích của Đỗ Thị Hà được dàn sao Việt đồng loạt chúc mừng.

Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2021, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã luôn cố gắng, nỗ lực để mang về thành tích tốt. Hành trình "đem chuông đi đánh xứ người" của người đẹp quê Thanh Hóa chính thức khép lại với thành tích Top 13 chung cuộc nhờ chiến thắng hạng mục phụ "Truyền thông trực tuyến".

Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 1

Nhìn lại chặng đường dài vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân: "PROUD TO BE MISS WORLD VIETNAM 2021

Vậy là hành trình của Hà tại Miss World 2021 đã khép lại, hạnh phúc có lẽ là từ ngữ thích hợp nhất để diễn tả tâm trạng của Hà lúc này. Mục tiêu Hà đặt ra và bây giờ Hà đã làm được, trở thành một trong 13 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi đã đủ khiến Hà cảm thấy tự hào. Hà vẫn luôn biết rằng mình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả tại quê nhà và Hà cảm thấy biết ơn về điều đó.

Và đương nhiên, những thành tích, kết quả mà Hà có được ngày hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của riêng Hà mà còn là sự hậu thuẫn rất lớn từ những người quan trọng xung quanh".

Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 2
Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 3

Bên cạnh đó, người đẹp xứ Thanh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khán giả và đặc biệt là cô giáo catwalk - siêu mẫu Minh Tú.

Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 4

Qua phần trình diễn trên sân khấu chung kết Miss World, khán giả đều bất ngờ bởi khả năng catwalk của Đỗ Thị Hà đã được cải thiện rất nhiều so với thời điểm mới đăng quang. Trong hành trình dự thi của mình, Đỗ Thị Hà đã được siêu mẫu Minh Tú tận tình chỉ bảo và uốn nắn.

Không chỉ vậy, nàng hậu cho biết nhờ những lời khuyên, nhắc nhở của đàn chị trong suốt quá trình huấn luyện đã thành công mang đến một Đỗ Hà đầy tự tin ở bất kỳ “sàn diễn” nào của Miss World 2021.

Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 5
Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 6

Tâm sự về hành trình vừa qua, nàng hậu sinh năm 2001 cho biết: "Hành trình tại Miss World 2021 là một trong những trải nghiệm vô giá đối với cô gái Đỗ Hà, không chỉ mang đến những hình ảnh mới, Hà còn được nâng cấp những kỹ năng của mình. Hà tin rằng đây sẽ là kinh nghiệm quý báu giúp Hà phát triển nhiều hơn trong tương lai, vượt lên kỳ vọng của khán giả.

Mặc dù hành trình của Đỗ Hà tại Puerto Rico đã kết thúc nhưng hành trình của Đỗ Hà tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp diễn, hy vọng rằng mọi người sẽ luôn đồng hành cùng Hà trong những hoạt động sắp tới, hẹn gặp lại mọi người vào một ngày gần nhất!".

Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 7

Sau khi rời khỏi sân khấu Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không ngần ngại phát trực tiếp để kể lại câu chuyện "dở khóc dở cười" trên sân khấu cho người hâm mộ nghe. Cụ thể, nàng hậu cho biết cô đã bất ngờ và ngơ ngác khi là người đầu tiên được gọi vào Top 13. Bởi vì, lúc ấy Đỗ Thị Hà và các người đẹp khác vừa ra xếp hàng lại nên chưa kịp định hình lại, cô còn đang nói chuyện với đại diện nước bạn.

Khi MC gọi tên Việt Nam, cô nàng không hề biết mà chỉ thấy các bạn nhìn mình và vỗ tay. Cô đã phải quay sang hỏi lại xem có phải gọi mình thật không. Đỗ Hà tiết lộ cô "hết hồn" vì không tin rằng mình là người đầu tiên được gọi vào Top. Câu chuyện mà Đỗ Thị Hà chia sẻ khiến fan sắc đẹp cười nghiêng ngả.

Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 8
Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 9

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ khán giả và đồng nghiệp bởi vẻ ngoài ngọt ngào, tươi tắn và sự thông minh, nhanh nhẹn. Không để phụ lòng người hâm mộ nước nhà, dù không thể lọt Top sâu hơn nhưng người đẹp xứ Thanh vẫn thành công giữ chuỗi intop cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Với thành tích tự hào như trên, loạt sao Việt cũng đã gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 10
Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 11
Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 12
Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 13
Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 14
Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 15
Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 16

Đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự tự hào và dành nhiều lời khen cho sự nỗ lực của nàng Hậu.

Tạm biệt Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt cảm ơn Minh Tú, sao Việt cùng chúc mừng ảnh 20
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm