Tân binh liều lĩnh nhất K-Pop: Chê bai BLACKPINK, thú nhận hẹn hò BTS và còn gì nữa?

HHT - Vẫn biết tân binh nào cũng muốn gây chú ý với khán giả nhưng chiêu trò bất chấp như KAACHI - nhóm nhạc K-Pop đầu tiên của nước Anh thật sự khiến khán giả phẫn nộ.

KAACHI vừa mới debut vào ngày 30/4 với tư cách nhóm nhạc K-Pop đầu tiên của nước Anh với bốn thành viên đến từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Anh. Bản thân cái tên KAACHI cũng xuất phát từ tiếng Hàn với ý nghĩa đồng hành, giá trị và thống nhất.

Trong khi các nhóm nhạc K-Pop xưa nay vẫn được đào tạo và ra mắt ở Hàn Quốc sau đó mở rộng hoạt động ra nước ngoài thì KAACHI đi ngược lại: Thành lập ở nước ngoài với mục tiêu chinh phục khán giả Hàn Quốc. Nếu như KAACHI thành công thì chắc chắn sẽ có nhiều nhóm nhạc nước ngoài khác đi theo công thức này.

Tân binh liều lĩnh nhất K-Pop: Chê bai BLACKPINK, thú nhận hẹn hò BTS và còn gì nữa? ảnh 1 Tân binh KAACHI

Thế nhưng fan K-Pop hiện nay đang phản ứng dữ dội với những chiêu trò mà KAACHI bày ra để gây chú ý. Đầu tiên là MV debut Your Turn của nhóm có rất nhiều hình ảnh giống với MV Crown của TXT, một phần vũ đạo lại giống với động tác trong Feel Special của TWICE.

Tân binh liều lĩnh nhất K-Pop: Chê bai BLACKPINK, thú nhận hẹn hò BTS và còn gì nữa? ảnh 2 MV của nhóm có đồ họa giống với TXT
Tân binh liều lĩnh nhất K-Pop: Chê bai BLACKPINK, thú nhận hẹn hò BTS và còn gì nữa? ảnh 3

Vũ đạo lại na ná TWICE

Trên kênh Youtube của KAACHI xuất hiện một video cả nhóm cùng xem các màn trình diễn của BLACKPINK và thẳng thừng chê bai Jennie là “Nữ hoàng lười biếng”. Thế nhưng sự thật thì nhóm nữ này từng hát ca khúc của BLACKPINK khi tham gia một cuộc thi âm nhạc tại Anh. Các thành viên KAACHI còn gây sốc khi tự nhận mình đang hẹn hò với BTS, khẳng định tên tuổi mình đang ngang bằng Hwasa (MAMAMOO).

Tân binh liều lĩnh nhất K-Pop: Chê bai BLACKPINK, thú nhận hẹn hò BTS và còn gì nữa? ảnh 4 Video ghi cảnh KAACHI chê bai Jennie
Tân binh liều lĩnh nhất K-Pop: Chê bai BLACKPINK, thú nhận hẹn hò BTS và còn gì nữa? ảnh 5

Nhưng chính nhóm từng hát ca khúc của BLACKPINK

Những chiêu trò này có thể bình thường với showbiz Âu Mỹ nhưng fan K-Pop thì không dễ dàng bỏ qua. Fan của các nhóm nhạc, nghệ sĩ bị KAACHI nhắc tên đã phản ứng dữ dội khiến video chê Jennie đã biến mất khỏi kênh Youtube của nhóm, MV Your Turn cũng phải khóa phần bình luận nhưng vẫn nhận về lượng “dislike” rất lớn. Cư dân mạng đều cho rằng nhóm nữ tân binh này chỉ muốn tung các tin đồn, bình luận gây sốc để được quan tâm chú ý nhưng đâu ngờ lại gặp phản ứng ngược.

Tân binh liều lĩnh nhất K-Pop: Chê bai BLACKPINK, thú nhận hẹn hò BTS và còn gì nữa? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm