Sao Hàn 24H: Leeteuk (Super Junior) năn nỉ hacker, Chanyeol (EXO) khoe boss siêu ngầu

HHT - Tài khoản Instagram của Leeteuk bị tấn công dữ dội cỡ nào mà nam idol phải lên tiếng năn nỉ hacker hãy dừng lại?
Sao Hàn 24H: Leeteuk (Super Junior) năn nỉ hacker, Chanyeol (EXO) khoe boss siêu ngầu ảnh 1

Chuyện tài khoản Instagram của các idol bị hacker tấn công đã không còn là chuyện lạ và hiện tượng này đang xảy ra liên tục với Leeteuk (Super Junior). Cách đây vài ngày, Leeteuk đã than thở rằng ngay giữa đêm khuya thì anh vẫn liên tục nhận được tin nhắn thông báo có kẻ đang muốn xâm nhập vào Instagram của Leeteuk cũng như cún cưng Koong. Việc này khiến Leeteuk vô cùng mệt mỏi và mới đây nhất, đã phải gửi lời năn nỉ hacker rằng: “Xin đừng tấn công tài khoản của tôi nữa, tôi nói nghiêm túc đấy”.

Sao Hàn 24H: Leeteuk (Super Junior) năn nỉ hacker, Chanyeol (EXO) khoe boss siêu ngầu ảnh 2

"Sen" Chanyeol vừa đưa "boss" Toben đi studio chụp ảnh chân dung lung linh khiến fan tha hồ thả tim vì chú cún siêu ngầu. Toben đến với Chanyeol từ đầu năm 2017 và chú cún có bộ lông đen xoăn tít nhanh chóng được lòng cư dân mạng tới nỗi Chanyeol phải lập riêng Instagram cho "boss" Toben, tránh cảnh cứ thấy dân tình bày tỏ tình cảm với Toben trong tài khoản của mình. Hiện giờ ngôi nhà riêng của Toben trên Instagram đã có hơn 800.000 người theo dõi, tất nhiên vẫn thua xa "sen" Chanyeol nhưng vẫn ngang ngửa nhiều ngôi sao Instagram khác rồi.

Sao Hàn 24H: Leeteuk (Super Junior) năn nỉ hacker, Chanyeol (EXO) khoe boss siêu ngầu ảnh 3

Mijoo (Lovelyz) mới lên show truyền hình để tiết lộ rằng cô đã chuyển ra sống một mình, không còn ở chung ký túc xá với các thành viên nữa. Từ khi ra riêng thì Mijoo thấy vui vẻ thoải mái hơn hẳn. Còn thời gian ở chung nhóm thì Mijoo luôn thấy ngột ngạt vì các thành viên khác quá bừa bộn khiến cô chịu không nổi.

Sao Hàn 24H: Leeteuk (Super Junior) năn nỉ hacker, Chanyeol (EXO) khoe boss siêu ngầu ảnh 4

Công ty Jellyfish Ent đã có thông báo chính thức rằng thời gian tới đây, Hongbin (VIXX) sẽ tạm ngưng mọi hoạt động giải trí để nâng cấp bản thân, chuẩn bị trở lại với phiên bản tốt hơn. Hồi tháng 3, Hongbin đã từng say xỉn và kết quả là khi livestream đã công khai nói xấu rất nhiều nghệ sĩ khác. Dù đến khi tỉnh táo, Hongbin đã xin lỗi nhưng vẫn không được khán giả cho qua dễ dàng. Hy vọng sau khoảng thời gian ở ẩn này, Hongbin sẽ rút kinh nghiệm để không vấp phải sự cố tương tự.

Sao Hàn 24H: Leeteuk (Super Junior) năn nỉ hacker, Chanyeol (EXO) khoe boss siêu ngầu ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm