Tan chảy với khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào của cặp vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee

Tan chảy với khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào của cặp vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee
HHT - Chỉ là một tấm ảnh được chụp từ hai tháng trước, nhưng hai vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee vẫn khiến dân tình xôn xao vì luôn tranh thủ dành cho nhau những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào.

Tấm ảnh này được một khán giả chụp tại quán cà phê ở khu Chaeongdam-dong, khi hai vợ chồng Kim Tae Hee – Bi Rain đang ngồi bên cửa sổ ngắm nhìn đường phố. Kim Tae Hee đang nói gì đó còn Bi Rain quay sang nhìn vợ rất dịu dàng. Có thể thấy tuy là ngôi sao nổi tiếng nhưng cả hai người đều ăn mặc hết sức giản dị.

Tan chảy với khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào của cặp vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee ảnh 1

Kể từ khi mang thai đến giờ, Kim Tae Hee hầu như ở ẩn hoàn toàn, cô chỉ xuất hiện công khai đúng một lần mà thôi. Còn Bi Rain vẫn rất bận bịu đóng phim điện ảnh, rồi hiện giờ là làm MC kiêm người hướng dẫn trong show thực tế sống còn The Unit.

Tan chảy với khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào của cặp vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee ảnh 2

Tuy thế, Bi Rain luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi để đưa Kim Tae Hee ra ngoài chơi cho khuây khỏa. Hồi tháng 8, hai vợ chồng đã cùng nhau đi du lịch châu Âu, rồi lại sang Mỹ. Hiện giờ Kim Tae Hee đang mang thai được 8 tháng và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 10 này. Hai vợ chồng vẫn giữ kín giới tính của em bé, nhưng nhiều người thân cận khẳng định họ chuẩn bị đón bé gái đầu lòng - đúng như mong ước của Bi Rain.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.