Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan

Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan
HHT - Các idol K-Pop luôn đứng số 1 về khoản chiều fan. Dù không phải là fan, thì ai cũng cảm động phát khóc khi nghe những ca khúc được họ sáng tác tặng riêng cho fan của mình.
Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan ảnh 1

EXO có tới hai ca khúc gửi tặng các EXO-L PromiseLucky. Cả hai bài đều do Lay sáng tác, Chen viết lời và Chanyeol phụ trách phần đọc rap. Bài Promise ra đời năm 2014, sau khi LuhanKris lời nhóm và đây như một lời khẳng định EXO sẽ luôn gắn bó bên nhau, dù có nhiều khó khăn như thế nào. Lucky thì lại như tâm sự của các chàng trai, rằng họ luôn vô cùng hạnh phúc khi nhận được tình cảm của EXO-L.

Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan ảnh 2

Nhóm VIXX đã cùng nhau viết lời cho ca khúc Love letter gửi đến các fan của mình để bày tỏ tình cảm. MV của ca khúc này tràn ngập hình ảnh các chàng trai VIXXStarlights. Ngoài ra VIXX còn có thêm single Milky way (Dải ngân hà) như muốn nói các fan chính là ngôi sao rọi sáng cả thế giới của VIXX, là dải ngân hà của riêng các chàng trai.

Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan ảnh 3

Nhóm SNSD còn thực hiện hẳn một MV hoạt hình mang tên Sailing (0805) nhân dịp kỷ niệm 9 năm debut. Ca khúc này do chính Sooyoung sáng tác, kể lại hành trình mà các thành viên đã đi qua, niềm vui khi họ được SONE ủng hộ, cũng như lời hứa các thành viên của SNSDSONE sẽ luôn gắn bó bên nhau.

Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan ảnh 4

BTS thì thường xuyên bày tỏ tình cảm với các ARMY, cả bài hát Two! Three! (Still Wishing There Will Be Better Day) cũng là lời nhắn đến các ARMY trên toàn thế giới, rằng tất cả hãy cùng nhau quên đi nỗi buồn, nắm tay nhau mỉm cười để chạm đến những điều tốt đẹp. Trước đó, BTS cũng từng thu âm ca khúc Miss Right để tặng fan.

Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan ảnh 5

Các thành viên SHINee vẫn thường gọi Shawols là người thân trong gia đình với mình. Và SHINee có khá nhiều ca khúc dành riêng cho fan, đặc biệt hai bài An Ode To YouSelene 6.23. An Ode To You kể về sự gắn bó đặc biệt giữa SHINeeShawols, khi hai bên luôn cổ vũ động viên lẫn nhau. Selene 6.23 do Jonghyun sáng tác, đặc biệt dành tặng các fan quốc tế, những người xa xôi như Mặt Trăng nhưng vẫn luôn chiếu sáng tới SHINee.

Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan ảnh 6

Kara thường thể hiện ca khúc Dear Kamilias thay cho lời cám ơn các fan, rằng nếu không có các Kamilias thì nhóm Kara đã chẳng thành công được như thế. Với Kara, các fan luôn là những người thân yêu nhất.

Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan ảnh 7

Chính trưởng nhóm Chorong của Apink đã sáng tac bài April 19 để nói về những cảm xúc ngọt ngào khi các cô gái nhận được quá nhiều tình cảm từ Pink Panda. Và Apink rất muốn được đền đáp lại tình cảm ấy. April 19 (19/4) là ngày nhóm debut, và mỗi khi Apink hát bài này thì các fan đều hát cùng.

Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan ảnh 8

Trong album M.A.D.E của BIG BANG có một ca khúc rất đặc biệt mang tên Last Dance. Đây là lời nhắn gửi rằng dù thời gian có trôi qua, dù các chàng trai lần lượt nhập ngũ, thì BIG BANG sẽ vẫn ở đây, vì có các V.I.P đang chờ mong.

Tan chảy với những ca khúc ngọt như mật các nhóm nhạc K-Pop dành riêng tặng fan ảnh 9

Không phải ngẫu nhiên mà các chàng trai Seventeen có một ca khúc mang tên Healing (Phục hồi). Bởi chính nhờ các fan, nên cả nhóm mới luôn được phục hồi sau những ngày luyện tập hay biểu diễn vất vả.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm