Tận hưởng mùa Tết thật vui với những bí kíp từ Thiên Thần Nhỏ 325

Tận hưởng mùa Tết thật vui với những bí kíp từ Thiên Thần Nhỏ 325
HHT - Yên tâm là nếu bạn có Thiên Thần Nhỏ 325 phát hành ngày 31/1/2018 trong tay, bạn sẽ được chúng tớ bật mí cho những tuyệt chiêu để tận hưởng Tết thêm phần trọn vẹn.

Nếu bạn nghĩ rằng Tết chỉ là một kỳ nghỉ dài nhất trong năm, đó là vì bạn chưa biết cách để Tết thêm ý nghĩa mà thôi. Vậy làm thế nào để tận hưởng những ngày Tết thêm phần ý nghĩa? Yên tâm là nếu bạn có Thiên Thần Nhỏ 325 trong tay, bạn sẽ được chúng tớ bật mí cho những tuyệt chiêu để tận hưởng Tết thêm phần trọn vẹn nhé!

Tận hưởng mùa Tết thật vui với những bí kíp từ Thiên Thần Nhỏ 325 ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 325 hẹn các bạn Tappy vào ngày thứ Tư 31/1/2018 - cũng là số báo khép lại tháng đầu tiên trong năm. Combo Thiên Thần Nhỏ 325 + poster khổ lớn EXO + postcard SeoHyun có giá 20.000 đồng, hẹn gặp bạn tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Bạn thường tận hưởng kỳ nghỉ lễ của mình như thế nào: Du lịch, đọc sách, xem phim hay ăn uống? Trên số báo mới tinh, Thiên Thần Nhỏ 325 sẽ bật mí cho bạn cách mà cô bạn Bảo An - Vietnam Idol Kids lựa chọn để đón trọn vẹn kì nghỉ lễ của mình, nhất là khi đi chơi với bạn bè đấy.

Tết đến cũng là dịp các bạn tween nhận được rất nhiều lì xì. Nhưng bạn đã biết bí quyết nhận lì xì văn minh và lịch sự chưa? Cách nhận phong bao lì xì cũng cần “tầm sư học đạo” cả đấy tween ạ! Yên tâm là Thiên Thần Nhỏ 235 sẽ rỉ tai cho bạn những bí quyết hay để bạn ghi điểm 10 trong dịp Tết sắp tới.

Chưa hết, bạn có biết phải xử lý thế nào với cảm giác bỏng rát khi ăn phải món đồ ăn quá cay? Hoặc phải làm sao khi móc khoá kéo của bạn kéo lên mãi không được? Có rất nhiều mẹo hay trên Thiên Thần Nhỏ 235 sẽ giúp bạn trở thành một tween “biết tuốt” trong dịp Tết này đấy!

Tận hưởng mùa Tết thật vui với những bí kíp từ Thiên Thần Nhỏ 325 ảnh 2

Bên cạnh những bí kíp hữu ích cho mùa Tết đang về, sức hút của Thiên Thần Nhỏ 235 còn nằm ở các trang giải trí Thế giới Tappy. SNSD, G-Dragon, EXO, EXID, INFINITE, iKON, Red Velvet, Suzy... sẽ xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này, hứa hẹn mang đến những thông tin nóng hôi hổi về thế giới idol.

Hiện Thiên Thần Nhỏ đều đặn gặp tween vào ngày thứ Tư cách tuần, nên bạn hãy nhớ gặp chúng tớ vào ngày 31/1/2018. Quên là tiếc lắm đó nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm