Tân Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia: Lập điểm số kỷ lục, "quay bài" ngay trên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại cuộc thi tuần thứ 2 của tháng 3 quý 3 "Đường lên đỉnh Olympia" năm 22, thí sinh Phùng Gia Huy đã xuất sắc giành được 350 điểm chung cuộc. Đây được xem là số điểm kỷ lục từ trước đến nay của chương trình.

Cuộc thi tuần 2 tháng 3 quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia đã diễn ra với sự tham gia của 4 thí sinh: Nguyễn Nhật Anh (THPT Cao Bá Quát, Gia Lâm - Hà Nội), Phùng Gia Huy (THPT chuyên Chu Văn An - Lạng Sơn), Vi Minh Lực (THPT Hiền Đa - Phú Thọ) và Phùng Thiên Phước (THPT chuyên Lê Quý Đôn - Đà Nẵng).

Tân Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia: Lập điểm số kỷ lục, "quay bài" ngay trên sân khấu ảnh 1

Cả 4 chàng trai đều có những màn thể hiện tuyệt vời. Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia

Để khuấy động không khí tại trường quay, MC Khánh Vy và MC Ngọc Huy đã giới thiệu tới chương trình màn... múa bài của Gia Huy, một trong 4 thí sinh sẽ tranh tài tại cuộc thi tuần này. Gia Huy đã trình diễn ngay trên sân khấu "tài lẻ" múa bài điêu luyện của mình khiến khán giả không ngừng vỗ tay.

Tân Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia: Lập điểm số kỷ lục, "quay bài" ngay trên sân khấu ảnh 2
Bên cạnh thành tích học tập nổi trội thì Gia Huy còn có “tài lẻ” múa bài.

Trong phần thi Khởi động, Gia Huy cũng là người có phần thể hiện xuất sắc nhất với 100 điểm qua 3 lượt thi, bỏ xa những thí sinh còn lại. Bước vào phần thi Vượt chướng ngại vật, dù đã sớm đoán được đáp án nhưng Gia Huy đã không lựa chọn mạo hiểm mà đợi đến từ khóa ở hàng ngang thứ 3 mới nhấn chuông giành quyền trả lời. Rất may mắn với đáp án là "đại dương", Gia Huy vẫn tiếp tục dẫn đầu với số điểm 160 điểm.

Duy trì phong độ, Gia Huy giành thêm được 150 điểm từ phần thi Tăng tốc và 20 điểm ở phần thi Về đích để giữ vững ngôi vị dẫn đầu đoàn leo núi.

Tân Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia: Lập điểm số kỷ lục, "quay bài" ngay trên sân khấu ảnh 3
Phùng Gia Huy giữ vững phong độ qua 4 vòng thi với số điểm 350. Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia

Kết quả chung cuộc đã sớm được dự đoán trước đó, Gia Huy luôn thể hiện xuất sắc qua mỗi vòng thi và đồng thời ghi được số điểm cực khủng - 350 điểm. Với kết quả bứt phá trên, Gia Huy đã ghi số điểm kỷ lục mới cho chương trình tính tới thời điểm hiện tại.

Tân Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia: Lập điểm số kỷ lục, "quay bài" ngay trên sân khấu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm