Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017"

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017"
HHT - “Hiện tượng” của "Cười Xuyên Việt 2017" - Nguyễn Hồng Thanh đã trở thành tân Quán quân của bảng Tài Năng sau khi vượt qua Lâm Thắng trong đêm chung kết xếp hạng vừa diễn ra vào tối ngày 8/9.

Không chỉ là Quán quân mùa thứ 3 của Cười Xuyên Việt, Hồng Thanh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số 6 đêm thi của chương trình - một kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay.

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 1

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 2

Với quyết tâm “chơi tới cùng” trong trận đấu cuối cùng, Hồng Thanh đã khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải và khán giả mãn nhãn với tiết mục Biệt đội giữ rừng. Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện của 4 bạn trẻ trong biệt đội săn lâm tặc gồm Hồng Thanh, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng LongHoàng Khôi. Cả 4 người tự khoe đến từ khắp nơi châu Á, châu Âu, châu Phi và… Châu Đốc cùng chung quyết tâm bảo vệ cánh rừng xanh bằng mọi giá.  

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 3

Ngay khi Hồng Thanh vừa kết thúc bài thi, chai nước của anh bị rơi vào một góc sân khấu và lúc đó anh gần như kiệt sức hoàn toàn. Lúc ấy, Gia Bảo đã liều phá nguyên tắc của đêm phát sóng trực tiếp, nhanh tay ném nhẹ chai nước lên sân khấu cho Hồng Thanh

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 4

Trước đêm chung kết đối đầu với Hồng Thanh, Lâm Thắng tự nhận xét mình đạt được Á quân là sự thành công quá lớn. Tuy nhiên tâm thế đó không làm anh cũng như đồng đội chán nản mà ngược lại càng thoải mái hơn trong quá trình tập luyện cũng như biểu diễn. Tiết mục chung kết của Lâm Thắng mang tên Ta trở lại khá sôi động và hài hước. Nội dung tiết mục tiếp nối câu chuyện Người trong giang hồ mà Lâm Thắng đã từng tạo dấu ấn mạnh mẽ trong vòng thi đầu tiên của Cười xuyên Việt 2017.  

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 5

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 6

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 7

Với số điểm tuyệt đối, Hồng Thanh - thí sinh từng tốt nghiệp loại xuất sắc lớp diễn viên - đã trở thành Quán quân của Cười Xuyên Việt 2017 với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cùng cúp lưu niệm. Giải Á quân thuộc về “hotboy TVB” Lâm Thắng với số phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 8

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 9

Tân Quán quân Hồng Thanh xác lập kỉ lục tại chương trình "Cười Xuyên Việt 2017" ảnh 10

Nhiều nghệ sĩ đã có mặt trong đêm thi tối qua để chúc mừng cho cả Hồng ThanhLâm Thắng như: Karik, Châu Đăng Khoa, Lâm Vinh Hải, Quán quân và Á quân của bảng Triển vọng: Võ Tấn PhátTuấn Anh, Quán quân Gương mặt điện ảnh Mai Tài Phến, diễn viên Ly Na Trang... 

Tiết mục Biệt đội giữ rừng của Hồng Thanh.

Tiết mục Ta trở lại của Lâm Thắng.

  NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm