Tăng Phúc ra mắt MV "Yêu Đương Gì Tầm Này" cùng tuyên ngôn của hội "Bị giục cưới"

Tăng Phúc ra mắt MV "Yêu Đương Gì Tầm Này" cùng tuyên ngôn của hội "Bị giục cưới"
HHT - Sau minishow “Phúc Acoustic” tại Đà Lạt, ca sĩ Tăng Phúc chính thức ra mắt MV “Yêu Đương Gì Tầm Này”, như một sự chuẩn bị cho hàng loạt câu hỏi nhức nhối từ họ hàng khi về quê ngày Tết.

Sau khi giới thiệu bản audio Yêu Đương Gì Tầm Này, MV của ca khúc cũng đã chính thức phát hành. Nhạc sĩ của bài hát không ai khác là Huỳnh Quốc Huy, người đứng sau sự thành công của Tăng Phúc trong gần 3 năm qua và tạo dựng hình ảnh “bộ đôi” ca sĩ - nhạc sĩ ăn ý trong V-pop hiện tại. Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cũng là người sáng tác ca khúc Đừng Chờ Anh Nữa, một sự trở lại hiện tượng của V-pop trong thời gian gần đây dù bài hát đã ra mắt 2 năm trước.

Tăng Phúc ra mắt MV "Yêu Đương Gì Tầm Này" cùng tuyên ngôn của hội "Bị giục cưới" ảnh 1

Chia sẻ về ca khúc lần này, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết anh viết nên bài hát từ những “tâm sự nhức nhối” của giới trẻ bây giờ, trong đó có cả anh khi đứng trước loạt câu hỏi: “Bao giờ có gia đình?”. Bản thân ca sĩ Tăng Phúc cũng trong hoàn cảnh tương tự nên ngay khi nhận bài hát từ nhạc sĩ, anh quyết định thực hiện ca khúc và MV để làm “câu trả lời” cho gia đình trong dịp Tết. 

Nam nhạc sĩ cho biết: “Bài hát này tôi lấy từ chính trong thực tế, từ những điều đã nghe và có cả những lần bản thân đứng trong hoàn cảnh bị “tra hỏi” về việc yêu đương. Đó là một áp lực với gia đình, nhất là giữa việc ngày xưa đi học thì luôn bị cấm cản chuyện yêu sớm, còn khi đang trưởng thành, công việc ổn định thì lại bị hối cưới. Mỗi khi Lễ Tết, trở về nhà thì bản thân mình và không ít các bạn khác phải đối mặt với hàng tá câu hỏi “tra khảo” đến đau đầu”. 

Tăng Phúc ra mắt MV "Yêu Đương Gì Tầm Này" cùng tuyên ngôn của hội "Bị giục cưới" ảnh 2

Trong MV, Tăng Phúc đóng vai “kép”, một người anh đã ngoài 30 vẫn ám ảnh câu hỏi từ người mẹ: “Bao giờ mày chịu lấy vợ?”, trong khi cậu em đang học cấp 3 lại suốt ngày chìm đắm vào việc yêu đương, viết thư tình. Vai diễn người mẹ “khó tính” do diễn viên Duy Khương đảm nhận, là hiện thân của những bậc phụ huynh luôn bắt ép chuyện yêu đương của con cái.

Việc ra mắt MV Yêu Đương Gì Tầm Này dịp cuối năm 2019 cũng là một sự tính toán trước của ê-kíp khi mong muốn một bộ phận giới trẻ đang gánh áp lực vô hình về những câu hỏi này, có thể gửi giải toả phần nào khi nhắn nhủ lại cho gia đình bằng bài hát này. Và nếu như trước đây nữ ca sĩ Bích Phương thay lời phụ huynh đặt ra câu hỏi: “Bao Giờ Lấy Chồng”, thì chính Tăng Phúc sẽ đại diện cho các bạn trẻ trả lời bằng bài hát: “Yêu Đương Gì Tầm Này”. 

Tăng Phúc ra mắt MV "Yêu Đương Gì Tầm Này" cùng tuyên ngôn của hội "Bị giục cưới" ảnh 3

Ngoài ra, việc ra mắt MV ca khúc này cũng mong khán giả nhìn nhận về một con đường nghệ thuật của Tăng Phúc với sự đa dạng trong màu sắc âm nhạc. Ngoài nội lực, màu giọng hát đặc trưng và sự chỉn chu trong từng sản phẩm, Tăng Phúc vẫn đang miệt mài trong quá trình tạo dựng vị trí ở V-pop và trong lòng khán giả.

“Tôi muốn khán giả ngoài việc từng biết tới mình bằng những bản cover trong dự án Phúc Acoustic hay những version trên Kênh YouTube, thì sẽ nhìn Tăng Phúc trong một khía cạnh mới với đa thể loại âm nhạc. Trong 2020, Phúc sẽ tiếp tục với dự án Phúc Acoustic mùa 2 và một chuỗi dự án phim ngắn để thử sức ở lĩnh vực diễn xuất. Hiện tại, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và tôi đã chuẩn bị sẵn những ca khúc ra mắt trong năm sau và thời gian này là để ê-kíp chỉn chu mọi khâu để gửi tới khán giả một sản phẩm chất lượng nhất” - nam ca sĩ chia sẻ.

Tăng Phúc ra mắt MV "Yêu Đương Gì Tầm Này" cùng tuyên ngôn của hội "Bị giục cưới" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm