Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2"

HHT - Đêm chung kết của show thực tế ăn khách bậc nhất C-Biz thời gian qua - "Thanh Xuân Có Bạn 2" chính thức khép lại với nhiều nụ cười và cả những giọt nước mắt. Cùng nhìn lại tạo hình của 9 thành viên THE9 trong đêm chung kết.
Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 1

Top 1 C vị (C vị là vị trí Center) thuộc về thực tập sinh đa tài Lưu Vũ Hân, Lưu Vũ Hân thuộc team B với concept màu trắng khi biểu diễn A Little Bit đầu chương trình.

Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 2

Ngu Thư Hân thuộc team B với bài biểu diễn The Hunt concept màu đen huyền bí. Ngu Thư Hân xuất sắc giành vị trí Top 2 của THE9, chính thức debut.

Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 3

Top 3 thuộc về Hứa Giai Kỳ - Kiki, đầu chương trình Hứa Giai Kỳ đảm nhiệm vai trò center của team B với màn biểu diễn The Hunt cực ma mị.

Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 4

Dụ Ngôn chính thức giành vị trí Top 4 với concept màu trắng lung linh trong bài biểu diễn A Little Bit của team B.

Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 5

Nàng thực tập sinh thông minh Tạ Khả Dần vô cùng xúc động khi được xướng tên vị trí Top 5, Tạ Khả Dần đã có màn trình diễn chung kết thành công với tạo hình team A.

Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 6

Top 6 thuộc về cô bé hạt tiêu An Kỳ, trong đêm chung kết An Kỳ với mái tóc high-lightconcept đen của team B để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 7

Top 7 về tay học trò cưng của Lisa: Triệu Tiểu Đường, trong concept đen của team B, Triệu Tiểu Đường hiện đang là cái tên nóng trên các diễn đàn với màn biểu diễn The Hunt xuất sắc.

Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 8

Top 8 Khổng Tuyết Nhi thực tập sinh với visual cực đỉnh, Khổng Tuyết Nhi gây thương nhớ với sự góp mặt vào team A trong concept màu trắng tỏa sáng.

Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 9

Top 9 vé debut cuối cùng thuộc về thực tập sinh lội ngược dòng Lục Kha Nhiên, với phong cách tomboyconcept đen bao ngầu của team B, Lục Kha Nhiên chiếm trọn tình cảm của khán giả trong đêm chung kết.

Tạo hình ấn tượng của nhóm THE9 trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm